TTLV: Quản lí nhà nước về du lịch tại huyện đảo Vân Đồn

Thứ năm - 20/12/2012 22:29
Thông tin luận văn "Quản lí nhà nước về du lịch tại huyện đảo Vân Đồn" của HVCH Nguyễn Thị Thuỳ, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Thuỳ 2. Giới tính: nữ 3. Ngày sinh:10/4/1979 4. Nơi sinh: Vân Đồn, Quảng Ninh 5. Quyết định công nhận học viên số: 1883 Ngày 21 tháng 10 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Quản lí nhà nước về du lịch tại huyện đảo Vân Đồn 8. Chuyên ngành: Du lịch học 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Đức Thanh 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Hệ thống cơ sở thực tiễn cơ bản quản lí nhà nước về du lịch cấp huyện. - Khái quát được những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển du lịch huyện Vân Đồn; Nghiên cứu và đánh giá được thực trạng, tìm ra những nguyên nhân, hạn chế trong công tác quản lí nhà nước về du lịch huyện Vân Đồn. - Đề xuất những giải pháp cơ bản góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lí nhà nước về du lịch huyện Vân Đồn. Đề tài nghiên cứu này có thể làm tài liệu tham khảo áp dụng trong công tác quản lí nhà nước về du lịch cho các địa phương khác trong tỉnh Quảng Ninh.

1. Full name : Nguyen Thi Thuy 2. Sex: Female 3. Date of birth: 10/4/1979 4. Place of birth: Van Don, Quang Ninh 5. Admission decision number: 1883 Dated 21/10/2010 of Rector of University of Social Sciences and Humanities, Nationan University of Ha Noi. 6. Changes in academic process: None 7. Official thesis title: State management of tourism in Van Don, Quang Ninh 8. Major: Faculty of Tourism 9. Code: N/A 10. Supervisors: Associate Professor, Dr Tran Duc Thanh (Full name, academic title and degree) 11. Summary of the findings of the thesis: - Based system of state management practices for tourism district. - Overview essential conditions for toursim development in Van Don, Quang Ninh; Researching and assess the status, specifing the reason, limeted in state management practices at Van Don, Quang Ninh. - Proposing solution to improve the efficiency of state management in tourism at Van Don, Quang Ninh. This research can make reference for other ditricts to development tourism.