TTLV: Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch Trung Quốc đến Vịnh Hạ Long

Thứ tư - 19/12/2012 10:20
Thông tin luận văn "Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch Trung Quốc đến Vịnh Hạ Long" của HVCH Bùi Kim Hương, chuyên ngành Du lịch học.
  1. Họ và tên học viên: Bùi Kim Hương
  2. Giới tính: Nữ
  3. Ngày sinh: 28/12/1985
  4. Nơi sinh: Quảng Ninh
  5. Quyết định công nhận học viên số: 1355/2008/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 24 tháng 10 năm 2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
  6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn bảo vệ thêm 01 năm
  7. Tên đề tài luận văn: Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch Trung Quốc đến Vịnh Hạ Long
  8. Chuyên ngành: Du lịch học
  9. Mã số: Chưa có
  10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Hà Văn Siêu - Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển Du lịch.
Kết quả của luận văn là một công trình nghiên cứu về “Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch Trung Quốc đến Vịnh Hạ Long ”. Ngoài phần mở đầu, kết luận, phụ lục, tài liệu tham khảo, nội dung chính của luận văn gồm 4 chương, trong đó: Luận văn được chia làm bốn chương Chương 1: Một số lí luận gắn với sự hài lòng của khách du lịch. Chương 2: Phương pháp xác định chỉ số hài lòng của du khách (CSI) Chương 3: Đánh giá sự hài lòng của khách du lịch Trung Quốc tới Hạ Long thông qua chỉ số CSI Chương 4: Giải pháp ứng dụng CSI trong quản lí, phát triển điểm đến Vịnh Hạ Long. 12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Kết quả của luận văn sẽ cho ta một mô hình đánh giá sự hài lòng của khách du lịch Trung Quốc đến với Vịnh Hạ Long, đây sẽ là một công cụ đánh giá mức độ hài lòng diễn biến qua các giai đoạn cần nghiên cứu, đánh giá. Điều này có ý nghĩa to lớn trong việc đưa ra phương hướng nhằm bảo tồn, thu hút, nâng cao sự hài lòng của khách du lịch đến với Vịnh Hạ Long.

1. Full name: Bui Kim Huong
  2. Sex: Female
  3. Date of birth: 28/12/1985
  4. Place of birth: Quang Ninh
  5. Admission decision number: 1355/2008/QĐ-XHNV-KH&SĐH dated 24/10/2008.
  6. Changes in academic process: Extend the date for presentation about 1 year
  7. Thesis title: To evaluate chineses tourists’ satisfaction about Ha Long bay
  8. Major: Tourism
  9. Code: N/A
  10. Supervisors: PhD. Ha Van Sieu – President of the institute of tourism development research
  11. Summary of the findings of the thesis:
The results of the thesis is a research project on "Assessment of satisfaction of Chinese tourists about Ha Long Bay." In addition to the introduction, conclusion, appendices, references, the main content of the thesis consists of four chapters, including. This thesis is divided into four chapters. Chapter 1: Some of the logic associated with the satisfaction of tourists Chapter 2: The method for determination of tourists’ satisfaction index (CSI) Chapter 3: Assessment of satisfaction of Chinese tourists on Ha Long Bay through the CSI index Chapter 4: Solutions for CSI application in the management and development of Ha Long Bay destination. Practical applicability, if any: The results of the thesis will provide a evaluation model on satisfaction of Chinese tourists on Ha Long Bay, this will be a tool to assess the level of satisfaction happening over the study period and assessment. This makes great significance to show direction for conservation, attraction and enhancement of the satisfaction of tourists on Ha Long Bay.