TTLV: “Kỹ năng tự học của học viên trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang”.

Thứ năm - 23/10/2014 05:19

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Tới                 2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 17/08/1987                         4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/ QĐ- XHNV- SĐH. Ngày 1 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Kỹ năng tự học của học viên trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang”.

8. Chuyên ngành: Tâm lý học                   9. Mã số:  62.31.04.01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Phạm Mạnh Hà

Khảo sát cho thấy kỹ năng tự học của học viên trường trung cấp Cảnh sát Vũ trang hình thành ở mức độ trung bình, có sự khác nhau về kỹ năng tự học giữa năm thứ nhất và năm thứ hai.

Nguyên nhân ảnh hưởng đến kỹ năng tự học của học viên chủ yếu là học viên chưa có phương pháp và chưa tích cực trong tự học.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Những kết quả đạt được của luận văn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các trường trung cấp chuyên nghiệp nói chung và đối với các thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy, các em học viên trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang nói riêng.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Nghiên cứu cụ thể những kỹ năng thành phần trong các nhóm kỹ năng tự học của học viên trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang.

- Những giải pháp hình thành và phát triển kỹ năng tự học cho học viên trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang.

14. Các công trình đã công bố liên quan đến luận văn: Không

1. Full name:  Pham Thi Toi                                              2. Sex:  Female

3. Date of birth: 17/08/1987                                             4. Place of birth: Hai Duong

5. Admission decision number: 2119/2001/ QĐ- XHNV- SĐH ngày 01/11/2011 by the Director of VNU - Social, Science and Humanity University, Ha Noi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: “ Self-study of the cadets of The Armed Police Collge”

8. Major:       Psychologie                                                 9. Code:  62.31.04.01

10. Supervisors: Dr. Pham Manh Ha

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis comes to conclusion that self-study ability of the cadets of The Armed Police College is at average level and different between the first-year students and the final-year students.

The thesis also find out that it is unsuitable studying method and self-study passivity that cause the above matter.

12. Practical applicability:

The thesis will be the useful reference to all teachers and students in Colleges in general and those in The Armed Police College in particular.

13. Further research directions:

- Do research on particular skills of self-study skill group of the cadets of the Armed Police College.

- Futher research on resolution on developing self-study skill of the cadets of the Armed Police College.

14. Thesis-related publications: None