TTLV: Nghiên cứu xác định thành phần tài liệu của các doanh nghiệp trực thuộc Văn phòng Trung ương Đảng thuộc diện nộp lưu vào Kho lưu trữ Trung ương Đảng

Thứ năm - 23/10/2014 03:34

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đỗ Lê Minh

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 19/05/1984

4. Nơi sinh: Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/2009/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 14 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu xác định thành phần tài liệu của các doanh nghiệp trực thuộc Văn phòng Trung ương Đảng thuộc diện nộp lưu vào Kho lưu trữ Trung ương Đảng

8. Chuyên ngành: Lưu trữ; Mã số: 60 32 24.

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Lệ Nhung

Giải quyết các yêu cầu thực tế về việc xác định thành phần tài liệu của các doanh nghiệp trực thuộc Văn phòng Trung ương Đảng thuộc diện nộp lưu vào kho lưu trữ Trung ương Đảng.

Xây dựng được bản danh mục hồ sơ, thành phần tài liệu hình thành trong hoạt động của các doanh nghiệp trực thuộc Văn phòng Trung ương Đảng thuộc diện nộp lưu vào Kho lưu trữ Trung ương Đảng.

Những nghiên cứu của đề tài sẽ góp phần làm phong phú thêm lý luận và thực tiễn về công tác lưu trữ nói chung và công tác thu thập, bổ sung tài liệu nói riêng.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Kết quả nghiên cứu sẽ là cơ sở để tham mưu cho Lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng ban hành một số văn bản chỉ đạo, hướng dẫn nghiệp vụ đối với ba công ty như: Hướng dẫn về danh mục hồ sơ, hướng dẫn về thành phần tài liệu giao nộp vào Lưu trữ hiện hành của cơ quan Văn phòng Trung ương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu các vấn đề liên quan tới tài liệu hình thành trong hoạt động của các doanh nghiệp Đảng nói riêng và công tác lưu trữ tài liệu của các doanh nghiệp nói chung.

INFORMATION ON THESIS

1. Full name of student: Do Le Minh

2. Gender: Male

3. Date of Birth: 19.05.1984

4. Place of birth: Thai Nguyen

5. The decision on recognition of students: 1528/2009/QD-XHNV-SDH, October, 14, 2009 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University, Vietnam

6. Changes in the training process: No

7. Name thesis: Research to determine the composition of the material now under the Office of the Party Central Committee liable up to the Central Party Archives

8. Specialization: Storage; Code: 60 32 24.

9. Scientific Supervisors: Dr. Nguyen Le Nhung

10. Summary of results of the thesis:

Solve practical requirements for determining components of enterprise document under the Office of the Party Central Committee liable stored in the archives of the Central Party.

The building is on the list of records, documents forming part of the activities of the enterprises under the Party Central Committee's Office liable up to the Party Central Repository.

The research topics will contribute to enrich the theory and practice of archival work in general and collection, additional material particular.

11. Applicability in Practice: The study results will provide a basis for advising the leadership of the Party Central Office issued a number of guidance documents, professional guidance for the three companies as: Guidance on the list of documents and guidance component materials to be submitted in the current Archives of agency Central Office.

12. The next research direction: To further study the issues related to material forming the business activities of the Working Party in particular and storage of business documents in general.