TTLV: Nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống tại chuỗi khách sạn 3 sao Essence
Vũ Ngà
2021-03-30T02:08:56-04:00
2021-03-30T02:08:56-04:00
https://ussh.vnu.edu.vn/vi/dao-tao/luan-van/ttlv-nghien-cuu-chat-luong-dich-vu-an-uong-tai-chuoi-khach-san-3-sao-essence-20851.html
/themes/ussh_v2/images/no_image.gif
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN
https://ussh.vnu.edu.vn/uploads/ussh/logo.png
Thứ ba - 30/03/2021 02:07
1. Họ và tên học viên: Nguyễn Ngọc Trà My 2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 15/10/1991
4. Nơi sinh: Hà Nội
5. Quyết định công nhận học viên số: 1765/QĐ-XHNV Ngày 28 tháng 06 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn thời gian thêm 1 năm từ ngày 28/06/2020 đến 28/06/2021
7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống tại chuỗi khách sạn 3 sao Essence
8. Chuyên ngành: Du lịch; Mã số: 8810101.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Vũ Mạnh Hà, giảng viên khoa Du lịch trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Nghiên cứu và đánh giá về chất lượng dịch vụ ăn uống của các nhà hàng thuộc chuỗi khách sạn Essense nhằm giúp khách sạn nâng cao hơn nữa.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của các nhà hàng thuộc chuỗi khách sạn Essense.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không có
13. Các công trình đó công bố có liên quan đến luận văn: Không có
INFORMATION ON MASTER’S THESIS
1. Full name: Nguyen Ngoc Tra My 2. Sex: Female
3. Date of birth: 15/10/1991 4. Place of birth: Ha Noi
5. Admission decision number: 1765/QĐ-XHVN Dated 28/06/2018
6. Changes in academic process: Extend the period by 1 year from 28/06/2020 to 28/06/2021
7. Official thesis title: Research on the quality of food and drink services at 3-star Essence hotel chains
8. Major: Tourism 9. Code: 8810101.01
10. Supervisors: Dr. Vu Manh Ha, Lecturer of Tourism Faculty, University of Social Sciences and Humanities.
11. Summary of the findings of the thesis: Research and evaluate the quality of food and drink services of restaurants belonging to the Essense hotel chain to help the hotel improve their services.
12. Practical applicability, if any: No information
13. Further research directions, if any: No information
14. Thesis-related publications: No information