TTLV: Nghiên cứu nhu cầu tin của cán bộ quản lí tại Bộ Nội vụ và các cơ quan trực thuộc Bộ

Thứ ba - 15/11/2011 23:21
Thông tin luận văn "Nghiên cứu nhu cầu tin của cán bộ quản lí tại Bộ Nội vụ và các cơ quan trực thuộc Bộ" của HVCH Nguyễn Bích Hạnh, chuyên ngành Khoa học Thư viện. 1. Họ và tên học viên: Nguyễn Bích Hạnh 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 01/7/1982 4. Nơi sinh: Hải Dương 5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 1355/QĐ/XHNV-KH&SĐH ngày 24/10/2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có 7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu nhu cầu tin của cán bộ quản lí tại Bộ Nội vụ và các cơ quan trực thuộc Bộ. 8. Chuyên ngành: Khoa học Thư viện; Mã số: 60 32 20 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Thị Minh Nguyệt, Trưởng khoa sau đại học, Trường Đại học văn hoá Hà Nội 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Nêu rõ vai trò của thông tin đối với công tác quản lí của cán bộ công chức thuộc Bộ Nội vụ. - Giúp cho cán bộ quản lí tại các cơ quan thuộc Bộ Nội vụ lựa chọn, sử dụng được các nguồn thông tin chính xác, hiệu quả. - Thúc đẩy nhu cầu thông tin của cán bộ quản lí tại các cơ quan thuộc Bộ Nội vụ, giúp cho cán bộ quản lí nắm bắt tốt nguồn tin để cho ra các quyết định kịp thời và hiệu quả. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Kết quả nghiên cứu của luận văn giúp cho cán bộ quản lí tại các cơ quan thuộc Bộ Nội vụ thấy rõ được tầm quan trọng của thông tin trong việc ra quyết định, giúp người quản lí nắm bắt thông tin chính xác, đầy đủ, kịp thời trong việc sử dụng thông tin, là cơ sở cho việc hoạch định thông tin trong các cơ quan thuộc Bộ Nội vụ. 12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: chưa có 13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: chưa có.

1. Full name: Nguyen Bich Hanh 2. Sex: Female 3. Date of birth: 01/7/1982 4. Place of birth: Hai Duong province 5. Admission decision number: 1355/QĐ/XHNV-KH&SĐH. Dated: 24/10/2008 6. Changes in academic process: None 7.Official thesis title: Research information needs of managers at the Ministry of the Interior and other agencies under the Ministry. 8. Major: Library Science. 9.Code: 60 32 20 10. Supervisor: Tran Thi Minh Nguyet, Assoc. Prof. PhD. (Dean of post Graduate Department, Hanoi University Of Culture) 11. Summary the findings of the thesis: - Indicate the role of information for the management of civil servants of the Ministry of Interior. - Help management staff in agencies of the Ministry of Home Affairs to select and use sources of information accurately and efficiently. - Promote the information needs of managers in agencies of the Ministry of Interior, allowing administrators to capture well informational source to give decisions promptly and efficiently. 12. Practical applicability, if any: The results of the thesis help managers in agencies of the Ministry of Home Affairs clearly see the importance of information to make decision, which helps managers get the information accurately, completely, timely in the use of information as a basis for planning information in the agencies of the Ministry of Interior. 13. Further suggestions of the study, if any: None 14. Thesis-related publications: None