TTLV: Phát triển du lịch cộng đồng ở huyện Buôn Đôn tỉnh Đăk Lăk

Chủ nhật - 10/03/2013 23:46
Thông tin luận văn "Phát triển du lịch cộng đồng ở huyện Buôn Đôn tỉnh Đăk Lăk" của HVCH Nguyễn Thị Mai, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Mai 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 13/12/1984 4. Nơi sinh: Bắc Giang 5. Quyết định công nhận học viên số:: 1539/2009 QĐ – XHNV – KH & SĐH Ngày 16 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: “Phát triển du lịch cộng đồng ở huyện Buôn Đôn tỉnh Đăk Lăk” 8. Chuyên ngành:Du lịch học; Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS –TS. Phạm Trung Lương - Viện nghiên cứu phát triển du lịch. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Tổng quan một số vấn đề lí luận về du lich và du lịch cộng đồng. Kinh nghiệm phát triển du lịch cộng đồng ở trong nước và quốc tế. Tiềm năng du lịch cộng đồng ở Buôn Đôn – Đăk Lăk. (Chú trọng sự khác biệt - đặc sắc về tiềm năng du lịch cộng đồng ở Buôn Đôn.) Hiện trạng phát triển du lịch cộng đồng ở Buôn Đôn- Đăk Lăk Định hướng phát triển du lịch cộng đồng ở Buôn Đôn- Đăk Lăk. Một số giải pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh phát triển du lich cộng đồng ở Buôn Đôn – Đăk Lăk. 11. Khả năng ứng dụng thực tiễn: Tổng quan những vấn đề lí luận cơ bản về du lịch cộng đồng và khả năng ứng dụng trong điều kiện cụ thể ở Buôn Đôn. Góp phần hoàn thiện mô hình du lịch cộng đồng tại huyện Buôn Đôn – Tỉnh Đăk Lăk với những giải pháp cho việc phát triển mô hình này. Góp phần phát triển loại hình, sản phẩm du lịch, làm phong phú hơn các chương trình du lịch trên địa bàn huyện Buôn Đôn nói riêng và tỉnh Đăk Lăk nói chung 12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Phát triển du lịch cộng đồng tỉnh Đăk Lăk 13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name: Nguyen Thi Mai 2. Sex: Female 3. Date of birth: 13/12/1984 4. Place of birth: Bac Giang 5. Admission decision number: 1539/2009QĐ-XHNV-KH&SĐH Dated 16/10/2009 and issued by the director of Hanoi University of Social Sciences and Humanities – National University of Hanoi. 6. Changes in academic process: No 7. Official thesis title:“Community Tourism Development in Buon Don district, Dak Lak Province” 8. Major: Tourism Code: Focal training program 9. Supervisors: Associate Professor Dr. Pham Trung Luong – Institude For Tourism Development Reseach. 10. Summary of the findings of the thesis: Overview of some theoretical issues about travel and community tourism. Experience community tourism development domestically and internationally. Potential for community-based tourism in Buon Don - Dak Lak. (Focus on the difference – specialty on community tourism potential in Buon Don.) Status of community tourism development in Buon Don Dak Lak Orientation for community tourism development in Buon Don Dak Lak. A number of key measures to promote the development of community tourism in Buon Don - Dak Lak. 11. Practical applicability: Overview of the basic theoretical issues of community-based tourism and the applicability of applying the specific conditions in Buon Don. Contributing to improve community tourism model in Buon Don district, Dak Lak Province with the solution for the development of this model. Contributing to develop different types and the products of travel, enrich travel programs in Buon Don district in particular and the Dak Lak province in general. 12. Further research directions, if any: Community tourism development in Dak Lak Province 13. Thesis-related publications: None