TTLV: Thu thập tài liệu Lưu trữ của các Sở vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc thực trạng và giải pháp

Thứ tư - 22/10/2014 22:59

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: CAO ĐỨC BỘ                                         2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 03/01/1986                                                 4. Nơi sinh: Vĩnh Phúc

5. Quyết định công nhận học viên số: 2569/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Thu thập tài liệu Lưu trữ của các Sở vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc thực trạng và giải pháp.

8. Chuyên ngành: Lưu trữ học         9. Mã số: 62 32 03 01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. Nguyễn Văn Hàm

Trong thời gian thực hiện, luận văn của chúng tôi đã đạt được những kết quả sau:

Thứ nhất, trình bày được  tổng quan về các Sở thuộc UBND tỉnh Vĩnh Phúc và thành phần, nội dung, đặc điểm, giá trị tài liệu lưu trữ của các Sở.

Thứ hai, trình bày được những  cở sở lý luận và thực tiễn  về thu thập tài liệu lưu trữ  cũng như  thực trạng công tác thu thập tài liệu của các Sở vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc, từ đó  đánh giá được  những kết quả và hạn chế của công tác này.

Thứ ba, trên cở sở đánh giá những kết quả và hạn chế, chúng tôi đưa ra những giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả  về thu thập tài liệu của các Sở vào Lưu trữ lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Những kết quả đạt được của luận văn sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo cho việc nâng cao  chất lượng và hiệu quả của công tác thu thập tài liệu Lưu trữ  của  các Sở cũng như các đơn vị khác là nguồn giao nộp tài liệu vào lưu trữ lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời góp phần bảo vệ an toàn những giá trị của tài liệu lưu trữ .

1. Full name : CAO DUC BO                                     2. Sex: Male

3. Date of birth: 03/01/1986                                        4. Place of  birth: Vinh Phuc

5. Admission decision number: 2569/2011/QĐ-XHNV-SĐH Dated 30 December 2011.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Collection documents on its own storage history provinces Vinh Phuc  actual state and solution

8. Major: Archives science                                                 9. Code: 62 32 03 01

10. Supervisors: Assoc. Prof. NGUYEN VAN HAM

11. Summary of the findings of the thesis:

During implementation, our thesis has achieved the following results:

First, display to be a total  about the numeric Vinh Phuc  provinces and components, content, characteristics,  document storage of the window.

Secondly, display not database reason  about the collection document storage as well as to execute state successfully take Collect documents of the Archive history provinces Vinh Phuc , from which the mark  are those output and restricted of public take this.

Finally, in the database mark , the output and restricted, we give, the solution part enhanced  effectiveness about the collection of the documents to the Archive history provinces Vinh Phuc.

12. Practical applicability:

The following the result set of  will be one of the following the source documents reference cho failed to raise cao quality and effectiveness of public take collection documents of the  as well as other units  that the source Transaction documents to the storage history provinces Vinh Phuc  simultaneously  part protect secure the following the value of the document storage.