TTLV: Chính sách phát triển nguồn nhân lực KH&CN trong lĩnh vực dân số, chăm sóc sức khỏe sinh sản (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Phú Thọ)

Thứ tư - 22/10/2014 22:53

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Việt Phương          2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 05/10/1970                                         4. Nơi sinh: Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên: Quyết định số : 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo : Không

7. Tên đề tài luận văn: Chính sách phát triển nguồn nhân lực KH&CN trong lĩnh vực dân số, chăm sóc sức khỏe sinh sản (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Phú Thọ)

8. Chuyên ngành:  Quản lý Khoa học và Công nghệ

9. Mã số: 60 34 04 12

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học :  PGS.TS. Lê Quân

11. Tóm tắt các kết quả của Luận văn

11.1. Luận văn gồm 3 chương:

Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo, phụ lục, nội dung của Luận văn được chia thành 3 chương:

- Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong lĩnh vực DS,CSSKSS.

- Chương 2: Thực trạng nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong lĩnh vực DS,CSSKSS tỉnh Phú Thọ.

- Chương 3: Chính sách để phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong lĩnh vực DS,CSSKSS tỉnh Phú Thọ.

11.2. Kết quả của luận văn:

- Làm rõ khái niệm nguồn nhân lực khoa học và công nghệ và sự cần thiết phải phát triển nguồn nhân lực KH&CN trong lĩnh vực DS,CSSKSS tỉnh Phú Thọ.

- Đánh giá thực trạng nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong lĩnh vực DS,CSSKSS của tỉnh.

- Đề xuất chính sách nhằm phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trong lĩnh vực DS,CSSKSS tỉnh Phú Thọ.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến Luận văn: Không

1. Full name: Nguyen Viet Phuong             2. Sex: Male

3. Date of birth: 05/10/1970                           4. Place of birth: Phu Tho

5. Admission decision number: the Decision No.: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH dated 01 November 2011 by the Rector of VNU University of Social Sciences and Humanities.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Policies of science & technology human resource development in field of population, reproductive healthcare (case study: Phu Tho province)

8. Major:  Science and Technology Management

9. Code: 60 34 04 12

10. Supervisor: Assoc. Prof. Dr. Le Quan

11. Summary of the findings of the thesis

11.1. The Thesis comprises 3 Chapters:

Other than the Introduction, the Conclusion, the References, the Appendixes, its content is divided into 3 Chapters:

- Chapter 1: Literature review of science & technology human resource development in field of population, reproductive healthcare.

- Chapter 2: Actual state of human resource, science & technology human resource development in field of population, reproductive healthcare of Phu Tho province.

- Chapter 3: Policies of science & technology human resource development in field of population, reproductive healthcare of Phu Tho province.

11.2. Outcomes:

- Clarifying the concept of science & technology human resource development in field of population, reproductive healthcare of Phu Tho province.

- Evaluating the actual state of science & technology human resource development in field of population, reproductive healthcare of Phu Tho province

- Propose policies of science & technology human resource development in field of population, reproductive healthcare of Phu Tho province.

13. Further research directions, if any: None

14. Thesis-related publications: None