TTLV: Tổ chức sản xuất nội dung về hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, thành phố trên báo Đại biểu Nhân dân

Thứ sáu - 28/07/2023 00:30
1. Họ và tên học viên: Trần Chí Tuấn           2. Giới tính: Nam
3. Ngày sinh:  19/06/1978
4. Nơi sinh: Nam Định
5. Quyết định công nhận học viên số: 1811/2021/QĐ-XHNV; ngày 08/9/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không
7. Tên đề tài luận văn: Tổ chức sản xuất nội dung về hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, thành phố trên báo Đại biểu Nhân dân
8. Chuyên ngành: Báo chí học                              Mã số: 8320101.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Đinh Văn Hường, Trưởng Ban Chính trị và Công tác học sinh sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội.
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Trên cơ sở hệ thống hóa những vấn đề lý luận về tổ chức sản xuất nội dung về hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, thành phố trên báo chí. Luận văn khảo sát thực trạng tổ chức sản xuất nội dung về hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, thành phố trên Báo Đại biểu Nhân dân, từ đó chỉ ra những thành công, hạn chế và đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao việc tổ chức sản xuất nội dung về hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, thành phố trên Báo Đại biểu Nhân dân trong thời gian tới.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:  Luận văn cũng làm rõ được tổ chức sản xuất nội dung về hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, thành phố trên Báo Đại biểu Nhân dân. Thông qua luận văn này, cơ quan quản lý Báo Đại biểu Nhân dân sẽ nhìn thấy được thực trạng tổ chức sản xuất nội dung về hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, thành phố trên Báo Đại biểu Nhân dân để từ đó có những biện pháp chỉ đạo thích hợp.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Tran Chi Tuan        2. Sex: Male
3. Date of birth: 19/06/1978            4. Place of birth: Nam Dinh
5. Admission decision number: 1811/2021/QĐ-XHNV; Dated: 08/9/2021 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi
6. Changes in academic process: No
7. Official thesis title: Organize the production of content on the activities of the People's Councils of provinces and cities in the People's Deputies newspaper
8. Major: Journalism            Code: 8320101.01
10. Supervisors: Assoc.Prof.Dr. Dinh Van Huong, Head of Politics and Student Affairs Department - Vietnam National University, Hanoi.
11. Summary of the findings of the thesis: On the basis of systematization of theoretical issues about the organization of content production on the activities of the People's Councils of provinces and cities in the press. The thesis examines the reality of the organization of content production about the activities of the People's Councils at the provincial and city levels on the People's Deputies Newspaper, thereby pointing out the successes, limitations and proposing solutions to contribute part of improving the organization and production of content about the activities of the People's Councils of provinces and cities in the People's Deputies Newspaper in the coming time.
12. Practical applicability, if any: The thesis also clarifies the organization of content production about the activities of the People's Councils at the provincial and city levels in the People's Deputies Newspaper. Through this thesis, the management agency of the People's Deputies Newspaper will see the actual situation of organizing the production of content about the activities of the People's Councils at the provincial and city levels on the People's Deputies Newspaper so that they can appropriate directives.
13. Further research directions, if any: No
14. Thesis-related publications: No