TTLV: Ứng dụng website trong hoạt động Thông tin – Thư viện tại Đại học Huế

1. Họ và tên học viên: Bùi Thị Thu Hà

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/5/1987

4. Nơi sinh: Vĩnh Sơn – Vĩnh Linh – Quảng Trị.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2298/QĐ-XHNV-SDH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không.

7. Tên đề tài luận văn: Ứng dụng website trong hoạt động Thông tin – Thư viện tại Đại học Huế.

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin Thư viện                 Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng: TS. Nghiêm Xuân Huy -  Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về ứng dụng website trong hoạt động thông tin – thư viện.

- Phân tích, đánh giá thực trạng ứng dụng website trong hoạt động thông tin – thư viện tại Đại học Huế.

- Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng website trong hoạt động thông tin – thư viện tại Đại học Huế.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Kết quả nghiên cứu đạt được góp phần tăng cường hiệu quả ứng dụng website trong hoạt động thông tin – thư viện tại Đại học Huế

- Sử dụng kết quả nghiên cứu làm tài liệu tham khảo cho các cơ quan thông tin – thư viện trong việc ứng dụng website vào hoạt động của mình.

- Sử dụng kết quả nghiên cứu làm tài liệu tham khảo cho sinh viên chuyên ngành thông tin – thư viện.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Đánh giá thực trạng ứng dụng website thư viện đại học tại Việt Nam.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

- Bài báo: Mạng xã hội Facebook – phương tiện hữu ích hỗ trợ hoạt động của các cơ quan thông tin – thư viện hiện nay/ Tạp chí Thư viện Việt Nam. – Số 5 (49)/ 2014. – Tr. 24-28.

- Bài báo: Marketing trực tuyến và ứng dụng của marketing trực tuyến trong hoạt động thư viện – thông tin/ Tạp chí Thư viện Việt Nam. – Số 3 (53)/ 2015. – Tr. 9-14.

1. Full name: Bui Thi Thu Ha                                2. Sex: Female

3. Date of birth: 20/5/1987                                    4. Place of  birth: Quang Tri

5. Admission decision number: 2298/QĐ-XHNV-SDHDated 30/12/2013 the Headmasters of the University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Website usage in Information - Library activities at Hue university.

8. Major: Information – Library Science                 9. Code: 60.32.02.03

10. Supervisors: Dr. Nghiem Xuan Huy.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Study rationale and practical application of operational information website – library.

- Analyzing and assessing the situation in the operational application information website - library at Hue University.

- Proposing solutions to improve application efficiency in operation information website - library at Hue University.

12. Applicability in practice:

- The results achieved contribute to enhancing the effective application of operational information website - library at Hue University.

- Using research results to make reference to the information agency - library in the application of its operational sites.

- Using research results as references for students majoring in information – library.

13. Further research directions, if any:

- Analize the application of university library website in Vietnam.

14. Thesis-related publications

- Facebook – an effective tool supporting activities of libraries and information centers in Viet Nam/Vietnam Library Journal. - No. 5 (49) / 2014.

- E-marketing and application of e-marketing in library – information activities/Vietnam Library Journal . - No. 3 (53) / 2015.