TTLV: Mối quan hệ giữa văn hóa du lịch và du lịch văn hóa – Những vấn đề lý luận và thực tiễn

Chủ nhật - 26/10/2014 23:06

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Hải Lý            2. Giới tính: Nữ

3.Ngày sinh: 18/01/1985                                  4. Nơi sinh: Nam Đàn – Nghệ An

5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/2009/QĐ/XHNV - SĐH ngày 14 tháng 9 năm 2009của trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Mối quan hệ giữa văn hóa du lịch và du lịch văn hóa – Những vấn đề lý luận và thực tiễn

8. Chuyên ngành: Du lịch học

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS Lê Chí Quế – Giảng viên khoa Văn học,  Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn

- Hệ thống hóa những vấn đề lý luận liên quan đến văn hóa du lịch và du lịch văn hóa như các khái niệm, thành tố, biểu hiện của mối quan hệ này.

- Nghiên cứu thực tiễn mối quan hệ giữa văn hóa du lịch và du lịch văn hóa với trường hợp Khu di tích Kim Liên.

-Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường mối quan hệ giữa văn hóa du lịch và du lịch văn hóa tạo sự phát triển bền vững.

11. Khả năng áp dụng trong thực tế

Áp dụng  giải pháp đề xuất cho  số điểm du lịch văn hóa tại Nghệ An để tăng cường mối quan hệ giữa văn hóa du lịch và du lịch văn hóa.

12. Các nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu vấn đề nhằm Phục vụ cho hoạt động du lịch trong thực tế và công tác đào tạo ở các cơ sở.

1. Full name: Hai Ly Le Thị                   2. Sex: Female

3. Date of birth: 18/01/1985                   4. Place of birth: Nam Dan- Nghe AN

5. Admission decision number: ..................................................................... University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The relationship between cultural tourism and  tourism cultural- These theoretical issues and practical

8. Major: Faculty of Tourism Studies................ 9. Code: ....................................................

10. Supervisors: Prof. Dr Le Chi Que - Lecturer in Literature faculty, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University.

11. Summary of the findings of the thesis:

-The system of the theoretical issues related to cultural tourism and  tourism cultural as the concepts, elements, expression of this relationship.

- Research and practical relationship between cultural tourism and  tourism cultural case of Kim Lien relic.

- Substrate a number of solutions to enhance the relationship between cultural tourism and  tourism cultural to create sustainable development

12 . Applicability in practice

The proposed solutions may be applicate for a number of cultural attractions in Nghe An to enhance the relationship between cultural tourism and tourism cultural.

13 . The further study:

Continue to Study the problem in order to serve in tourist activities and practical training at the facilies.