Lãnh đạo Nhà trường thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí

Thứ tư - 20/06/2018 23:05
Chiều 19/6, GS.TS Nguyễn Văn Kim (Bí thư Đảng uỷ Nhà trường) đến thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí nhân kỉ niệm 93 năm Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018).

Nhấn mạnh vai trò đào tạo đội ngũ làm công tác báo chí của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đồng chí Phan Huy Hiền (Phó tổng biên tập báo Nhân dân) khẳng định sự đóng góp quan trọng của Nhà trường trong nhiều năm qua. Đồng chí Lê Hoàng Anh (Phó tổng biên tập báo Hà Nội mới) thì chia sẻ thông tin: “Hiện nay, hơn 50% cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của toà soạn là do Nhà trường đào tạo”. Cùng ngày, GS.TS Nguyễn Văn Kim cũng đến chúc mừng báo Giáo dục và Thời đại, Tạp chí Khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Báo chí và Truyền thông và Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông.

Tác giả: SM