Nhân văn giành vị trí Á quân Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2018

Thứ sáu - 09/11/2018 02:26
Đội bóng đá nam Trường ĐHKHXH&NV đã giành vị trí thứ hai tại Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2018 sau trận chung kết với Trường Đại học Ngoại ngữ vào chiều 7/11 vừa qua.
Nhân văn giành vị trí Á quân Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2018

Đội bóng Trường ĐHKHXH&NV giành giải Nhì chung cuộc

Tham gia giải đấu với 15 cầu thủ, đội bóng USSH đã đá tổng cộng 6 trận đấu. Trước khi vào trận chung kết gặp Đại học Ngoại ngữ, đội có 5 chiến thắng và ghi tổng cộng 15 bàn (3 trận vòng bảng trước Liên quân 3 HSB-SIS (Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Các khoa học liên ngành), Khoa Luật, Đại học Kinh tế; chiến thắng trong trận tứ kết trước Cơ quan ĐHQGHN và chiến thắng trong trận bán kết gặp Liên quân 1). Đội bóng Trường ĐHKHXH&NV được đánh giá là chơi kỹ thuật, bài bản, ăn ý và đẹp mắt, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người xem. Ngoài giải Nhì tập thể, cầu thủ Đào Tuấn Anh của Trường ĐHKHXH&NV được trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Cầu thủ Đào Tuấn Anh giành giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2018 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân xuất sắc và các đội đoạt giải:

• Tổng số bàn thắng được ghi: 107 bàn.
  • Giải Vua phá lưới: cầu thủ Tô Hùng Huy, Trường ĐH Ngoại Ngữ (ghi được 11 bàn thắng).
  • Giải Thủ môn xuất sắc nhất: thủ môn Nguyễn Minh Tuấn, Trường ĐH Ngoại Ngữ.
  • Giải Cầu thủ xuất sắc nhất: cầu thủ Đào Tuấn Anh, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.
  • Cầu thủ nhiều tuổi nhất: Nguyễn Hải Thanh, Khoa Quốc Tế (1956).
  • Giải Phong cách: Trung tâm Quốc phòng An ninh.
  • Đồng Giải Ba: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Liên Quân I.
  • Giải Nhì: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn.
  • Đội vô địch: Trường ĐH Ngoại Ngữ.

Sau hơn 1 tháng  thi đấu sôi nổi theo thể thức vòng tròn, Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2018 có 17 đội đến từ các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, với 35 trận đấu. Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN.

Một số hình ảnh về các cầu thủ và cổ động viên Trường ĐHKHXH&NV:

Tác giả: Ussh