We care for you – hạnh phúc đến từ những điều bình dị

Thứ hai - 29/10/2018 07:26
Vừa qua, chương trình “We care for you – Hạnh phúc đến từ những điều bình dị” do Coca Cola, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Cộng đồng và Ban Tư vấn – Hỗ trợ thuộc Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV phối hợp tổ chức đã đem đến một ngày hội có ý nghĩa dành cho các bạn nữ sinh viên.

Đến với không gian của “We care for you”, các bạn nữ sinh đã chia sẻ trải nghiệm về những lần “tự tin” và “tự ti” trong cuộc sống. Những câu chuyện ấy cũng chính là chất liệu để mở đầu buổi trò chuyện “Dấu ấn phong cách cá nhân”.

Tại “We care for you”, các bạn sinh viên có cơ hội chia sẻ những khó khăn, vướng mắc  trong cuộc sống hàng ngày cùng chuyên gia tâm lý tới từ Trung tâm Đào tạo và Phát triển Cộng đồng (CTD) trong hoạt động Coffee Talk tư vấn tâm lý.

Hoạt động nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các bạn sinh viên chính là Fashion Corner, khám phá phong cách của bản thân, thử nghiệm một phong cách thời trang hoàn toàn mới cùng chuyên gia make up và stylist.

Tác giả: Thái Uyên