Chuyến đi học tập, thực tế dọc miền đất nước của sinh viên Báo chí

Chủ nhật - 30/08/2015 22:45
Kết thúc năm thứ ba Đại học, ngoài đợt thực tập tại các cơ quan báo chí và truyền thông để tích lũy kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên K57 khoa Báo chí và Truyền thông đã có đợt thực tế tại nhiều vùng miền trong cả nước, đến với miền Trung và miền Nam trên dải đất hình chữ S thân yêu.Với những kiến thức đã được học và tích lũy trong quá trình thực tập, các sinh viên báo chí đã hăng hái tác nghiệp, thu thập những thông tin cần thiết trước những vấn đề còn tồn tại ở những nơi mình đặt chân đến. Với thiết bị đơn giản là những chiếc máy ảnh, thậm chí là chiếc điện thoại di động tích hợp chức năng quay phim, một nhóm sinh viên đã ghi lại được những hình ảnh của chuyến đi bổ ích này.
Chuyến đi học tập, thực tế dọc miền đất nước của sinh viên Báo chí

Tác giả: Đình Dũng – Quang Ninh – Công Đạt