TTLV: Áp dụng mô hình quản lý MBO nhằm nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục đối với thanh niên khuyết tật trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp” (Nghiên cứu trường hợp Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc)

Thứ hai - 03/06/2019 22:23

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Võ Hoài Nam                    2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/05/1994

4. Nơi sinh: Vĩnh Phúc

5. Quyết định công nhận học viên số: số 1698/QĐ-XHNV ngày 11/07/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có

7. Tên đề tài luận văn:

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý                       Mã số: 8340401.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Vũ Thị Hải Yến, trường Đại học Luật

- Hệ thống hóa cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về khả năng tiếp cận giáo dục đối với thanh niên khuyết tật trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp.

- Tổng quan kinh nghiệm quốc tế về nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục đối với thanh niên khuyết tật.

- Đánh giá thực trạng cao khả năng tiếp cận giáo dục của thanh niên khuyết tật ở Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

- Giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục của thanh niên khuyết tật trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Ứng dụng trong công tác đào tạo giảng dạy TNKT của trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc nhằm nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục của thanh niên khuyết tật tỉnh Vĩnh Phúc.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:  Nghiên cứu giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục cho các đối tượng khác như: trẻ em mồ côi, người già lang thang

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name: Nguyễn Võ Hoài Nam                        2. Sex: Female

3. Date of birth: May 26th, 1994

4. Place of birth: Vĩnh Phúc

5. Admission decision number: 1416/QĐ-XHNV. Dated  June 9th, 2017 by Rector of University of social sciences and  humanities Hanoi.

6. Changes in academic process: none

7. Official thesis title: Management model to improve the educational approachability for the young disabled in the field of vocational education at Social Protection Center Vinh Phuc

8. Major: Management science              Code: 8340401.01

9. Supervisors:  Ms. Vũ Thị Hải Yến, Assoc.Prof.PhD, Hanoi Law University

10. Summary of the findings of the thesis:

- Systemize the theoretical and practical foundations about the educational approachability for the young disabled in the field of vocational education

- Literature review about international experience on improving the educational approachability for the young disabled in the field of vocational education

- Assessment about the educational approachability for the young disabled in the field of vocational education

- Solution to improve the educational approachability for the young disabled in the field of vocational education in Vietnam in general and at Vinh Phuc in particular.

11. Practical applicability

- Apply the model at the Social Protection Center Vinh Phuc

12. Further research directions, if any: Solution to improve the educational approachability for other subjects such as the orphan and the homeless old

13. Thesis-related publications: none