TTLV: Chuẩn hóa chất lượng hồ sơ của các sở giao nộp vào Lưu trữ lịch sử thành phố Hà Nội - Qua thực tiễn một số Sở thuộc UBND thành phố Hà Nội

Thứ tư - 05/06/2019 23:06

1. Họ và tên học viên: Đặng Thị Hồng Quyên                        2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 13/5/1983

4. Nơi sinh:  Huyện Gia Lâm - Thành phố Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số  1698/QĐ-SĐH ngày 11 tháng 7 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

6. Tên đề tài luận văn: “Chuẩn hóa chất lượng hồ sơ của các sở giao nộp vào Lưu trữ lịch sử thành phố Hà Nội - Qua thực tiễn một số Sở thuộc UBND thành phố Hà Nội”.

7. Chuyên ngành: Lưu trữ học ;                        Mã số: 60320301

8. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. Nguyễn Văn Hàm

Nghiên cứu, làm rõ cơ sở lý luận về chuẩn hóa hồ sơ, tầm quan trọng chuẩn hóa hồ sơ giao nộp vào Lưu trữ lịch sử thành phố Hà Nội.

Khảo sát, đánh giá thực trạng chất lượng hồ sơ của các sở đã giao nộp vào Lưu trữ lịch sử thành phố Hà Nội.

Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hồ sơ của các sở để giao nộp vào Lưu trữ lịch sử Thành phố được tốt hơn.

10. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hồ sơ nộp lưu vào Lưu trữ lịch sử thành phố Hà Nội.

1. Full name : Đang Thi Hong Quyen                     2. Sex: Female

3. Date of birth: May 13th, 1983

4. Place of birth: Gia Lâm district, Ha Noi City

5. Admission decision number:1698 /QĐ-SĐH Dated 11th July, 2017

6. Official thesis title: “Standardize the quality of records submitted by departments to Hanoi city historical archives- Practicing some departments under the Hanoi People's Committee

7. Major: Archival studies                                    Code: 60320301

8. Supervisors: Assoc.Prof. Nguyễn Văn Hàm

9. Summary of the findings of the thesis:

(Summarize them with stress on the new findings, if any)

Research and clarify the rationale for standardization of records, the importance of standardizing records for submission to Hanoi historical archives.

Surveying and assessing the status of the quality of records submitted by departments to Hanoi historical archives.

On that basis, the author proposes a solution to improve the quality of records of departments to submit to the City's History Archive.

10. Practical applicability, if any: Some proposals and solutions to improve the quality of records submitted to Hanoi historical archives

Tác giả: ussh