TTLV: Áp dụng mô hình chuyển giao công nghệ của Australia nhằm nâng cao năng lực đổi mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hải Dương

Thứ hai - 03/06/2019 22:16

1. Họ và tên học viên: Thạch Thị Hoàng Yến                  2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 19/07/1994

4. Nơi sinh: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 1416/QĐ-XHNV ngày 09/06/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)

7. Tên đề tài luận văn: Áp dụng mô hình chuyển giao công nghệ của Australia nhằm nâng cao năng lực đổi mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hải Dương.

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý                                  Mã số: 8340401.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đào Thanh Trường

Cơ quan công tác: Khoa Khoa học quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

(nêu tóm tắt các kết quả của luận văn, nhấn mạnh các kết quả mới nếu có)

Luận văn đã đạt được những kết quả như sau:

• Một là, hệ thống hoá những vấn đề lý luận cơ bản về hoạt động chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao năng lực đổi mới trong doanh nghiệp nhỏ và vừa.

• Hai là, bằng các số liệu chứng minh, luận văn phân tích và làm sáng tỏ hiện trạng chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao năng lực đổi mới trong doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hải Dương;

• Ba là, phân tích hiệu quả các mô hình chuyển giao công nghệ tại Australia.

• Bốn là, đưa ra phương hướng áp dụng các mô hình chuyển giao công nghệ  của Australia tại tỉnh Hải Dương, từ đó đề xuất đẩy mạnh việc áp dụng các mô hình chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

1. Full name: Thach Thi Hoang Yen                  2. Sex: Female

3. Date of birth: 19/07/1994                               4. Place ofbirth: Phu Tho province

5. Admission decision number: 1416/QĐ-XHNV date 09/06/2017

6. Changes in academic process:

(List the forms of change and corresponding times)

7. Official thesis title: Application of Australia’s technology transfer model to improve innovation capacity for small and medium enterprises in Hai Duong province

8. Major: Management Science                           9. Code: 8340401.01

10. Supervisors: Prof. Dr Dao Thanh Truong

Adress: Faculty of Management Science, University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University

11. Summary of the findings of the thesis:

Thesis has achieved the following results:

• Firstly, systematizing the basic theoretical issues of technology transfer activities to improve innovation capacity in small and medium enterprises.

• Secondly, by supporting data, thesis analyzes and clarifies the current state of technology transfer to improve innovation capacity in small and medium enterprises in Hai Duong province;

• Thirdly, analyze effectiveness of technology transfer model in Australia.

• Fourthly, giving directions to apply Australia's technology transfer models in Hai Duong province, thereby suggesting the application of technology transfer models in Vietnam.

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications: .

(List them in chronological order)

Tác giả: ussh