TTLV: Bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer Nam bộ trên sóng truyền hình địa phương

Thứ ba - 08/06/2021 22:12

1. Họ và tên học viên: Phạm Minh Luân          2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 19/11/1986

4. Nơi sinh: Ấp Bình Thành, xã Định Bình, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

5. Quyết định công nhận học viên số: 3617/2018/QĐ-XHNV, ngày 4/12/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn làm luận văn từ ngày 4  tháng 12 năm  2020 đến ngày 4  tháng  12  năm 2021 (12 tháng)

7. Tên đề tài luận văn: Bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer Nam bộ trên sóng truyền hình địa phương

8. Chuyên ngành: Báo chí học   Mã số: 8320101.01(UD)

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS-TS Đỗ Chí Nghĩa, Tổng Biên tập Báo Đại biểu nhân dân

Trên cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng truyền thông về bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer Nam bộ trên sóng truyền hình địa phương. Luận văn đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng truyền thông bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer Nam bộ trên sóng truyền hình địa phương khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Từ kết quả nghiên cứu thực trạng truyền thông bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer Nam bộ trên sóng truyền hình địa phương, có  giúp truyền thông về bản sắc văn hóa đồng bào Khmer Nam bộ đạt chất lượng và hiệu quả hơn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name: Pham Minh Luan                                          2. Gender: Male

3. Date of birth: November 19, 1986

4. Place of birth: BinhThanh hamlet, Dinh Binh village, Ca Mau city, Ca Mau province

5. Admission decision number: 3617/2018/QĐ-XHNV by the Rector of VNU University of Social Sciences and Humanities dated December 04, 2018

6. Changes in the academic process: Thesis extension from December 4, 2020 to December 4, 2021 (within 12 months)

7. Official Thesis Title: A study on cultural identity of Vietnam's Southern Khmer people on local’s media in MeKong Delta.

8. Major: Journalism;  Code: 8320101.01(Applied)

9. Supervisors: Assoc. Prof Do Chi Nghia, Editor-in-chief of  People's deputies newpaper.

10. Summary of the findings of the thesis:

On the basis of analyzing and evaluating the status of communication about cultural identity of Vietnam's Southern Khmer people on local’s media, comparing and assessing of communication about have since proposed recommendations to improve the effectiveness of Communication about cultural identity of Vietnam's Southern Khmer people on local’s media in MeKong Delta.

11. Practical applicability: practical application to improve the effectiveness of Communication about cultural identity of Vietnam's Southern Khmer people by local press agencies in MeKong Delta.

12. Further research directions: None

13. Thesis-related publications: Not available