TTLV: Công tác thanh niên của Đảng bộ tỉnh Bắc Giang từ năm 1997 đến năm 2013

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 03tháng 10 năm 1988

4. Nơi sinh: Hiệp Hòa – Bắc Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: 2988/2013/QĐ-XHNV&SĐH Ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Công tác thanh niên của Đảng bộ tỉnh Bắc Giang từ năm 1997 đến năm 2013.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam              Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Viết Nghĩa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn đã hệ thống hóa lại một cách khái quát các quan điểm của Đảng, chính sách của Nhà nước, của Đảng bộ tỉnh Bắc Giang đối với công tác thanh niên từ năm 1997 đến năm 2013. Thông qua việc nghiên cứu những chủ trương, chính sách và thực tiễn hoạt động của Đảng bộ Bắc Giang đối với công tác thanh niên, thấy được vai trò quan trọng của thanh niên đối với sự phát triển chung của toàn tỉnh trong thời kì CNH – HĐH.

- Luận văn cũng chỉ ra được những thành tựu , hạn chế và rút ra được một số kinh nghiệm trong công tác thanh niên của Đảng bộ Bắc Giang giai đoạn 1997-2013,

- Luận văn là tài liệu góp phần nghiên cứu lịch sử địa phương, nhất là lịch sử Đảng bộ tỉnh Bắc Giang, lịch sử công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở Bắc Giang.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Không

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Nguyen Thi Phuong Thao                            2. Sex:  Female

3. Date of birth: October 3rd 1988                                    4. Place of birth: Hiep Hoa – Bac Giang

5. Admission decision number: 2988/2013/QĐ-XHNV&SĐH, December, 30th 2013, Chief of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Youth affairs of Party Committee of Bac Giang Province from 1997 to 2013

8. Major: History of the Vietnamese Communist Party       Code: 60.22.03.15

9. Supervisor: Asociate Professor. PhD. Tran Viet Nghia, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis has systematized a general review of the Party’s views, the policies of the State and Bac Giang Province Party Committee to youth affairs from 1997 to 2013. Through the study of guidelines, policies and operational practices of Bac Giang Province Party Committee to the youth affairs, it is obvious to see the important roles of the youth for the general development of the whole province in the period of industrialization and modernization.

-  The thesis has also pointed out the achievements, constraints, and drawn experience in the youth affairs of Bac Giang Province Party Committee in the period of 1997-2013,

-  The thesis has contributed to study local history, especially the history of Bac Giang Province Party Committee, Party affairs and youth activities in Bac Giang Province.

11. Practical applicability, if any:  No

12. Further research directions, if any: No