TTLV: Đánh giá của người dân về việc Ứng dụng công nghệ đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn trên địa bàn xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Thứ hai - 02/11/2015 04:29

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trần Văn Hào

2. Giới tính: Nam

3. Ngày, tháng, năm sinh: 28/08/1990

4. Nơi sinh: Đồng Hóa – Kim Bảng – Hà Nam;

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đánh giá của người dân về việc Ứng dụng công nghệ đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn trên địa bàn xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

8. Chuyên ngành: Xã hội học                     Mã số: 60.31.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Vũ Hào Quang

- Kết quả nghiên cứu của luận văn chỉ ra những đánh giá hiệu quả của việc triển khai thực hiện đề án qua cách đánh giá, nhìn nhận từ phía người dân, những người được hưởng lợi trực tiếp từ đề án: đánh giá về cơ chế chính sách của đề án, hoạt động phổ biến thông tin, tập huấn, hiệu quả về mặt kinh tế, xã hội mà đề án mang lại...

- Từ những phát hiện này, luận văn đề xuất một số khuyễn nghị nhằm triển khai Đề án một cách có hiệu quả hơn.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Các khuyến nghị có thể được đơn vị thực hiện đề án xem xét, áp dụng trong thực tế

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu về những đánh giá của người dân về việc triển khai thực hiện đề án trong những năm tiếp theo.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name: Tran Van Hao                       2. Sex: Male

3. Date of birth: 28/08/1990                       4. Place of birth:  Ha Nam

5. Admission decision number: 2998/QĐ-XHNV-SĐH dated 30/12/2013 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in training process: None

7. Official thesis title: Local people’ reviews on the application of  biological padding in pig farming  in Van Xa Village, Kim Bang  district, Ha Nam Province

8. Major: Sociology                                   Code: 60.31.03.01

9. Supervisor: Assoc. Prof Vu Hao Quang

10. Summary of the findings of the thesis:

- Indicate the advantages and disadvantages of the technology via considering  reviews of  the local people, direct beneficiaries of this project, on the project implementation, over some aspects including: policies and mechanisms, information  disemination, training and  etc.

- Recommend some  solutions to improve the project.

11. Practical applicability, if any:

Recommendations should be considered and applied in reality

12. Further research directions, if any:

Continue the study of  local people’ reviews on the project implementation in the following years.

13. Thesis-related publications: None