TTLV: Đảng bộ huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2000 đến năm 2014

Thứ sáu - 30/10/2015 04:35

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Văn Thông

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 08/11/1991

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2000 đến năm 2014.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam                           Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Ngô Đăng Tri, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn đã làm rõ được các điều kiện chủ quan, khách quan tác động đến quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng bộ huyện Cẩm Giàng.

- Luận văn khái quát quá trình lãnh đạo phát triển về kinh tế của Đảng bộ huyện Cẩm Giàng từ năm 2000 đến năm 2014.

- Luận văn đã đánh giá được những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2000 đến năm 2014 của Đảng bộ huyện Cẩm Giàng.

- Luận văn đã rút ra được một số bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng bộ huyện Cẩm Giàng.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể được dùng làm tài liệu tham khảo, góp phần làm sáng tỏ đường lối lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng. Bên cạnh đó, luận văn góp phần vào công tác nghiên cứu lịch sử Đảng bộ địa phương

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu chuyên sâu về chủ trương, quá trình chỉ đạo của Đảng bộ huyện Cẩm Giàng và tác động của chủ trương, sự chỉ đạo ấy đến từng ngành kinh tế.

1. Full name: Pham Van Thong                                       2. Gender: Male

3. Date of birth: 08/11/1991                                             4. Place of  birth: Hai Duong

5. Admission decision number: 2998/QĐ-XHNV-SĐH, dated 30th  December 2013 by President of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: “Cam Giang District Party (Hai Duong Province) led the ecomonic development from 2000 to 2014”

8. Major: History of  Vietnam Communist Party                9. Code: 60.22.03.15

10. Supervisors: Associate Professor, Doctor Ngo Dang Tri, Faculty of History, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Firstly, Subjective and objective factors affecting economic development management  from 2000 to 2014 of Cam Giang District Party are also evaluated.

- Secondly, The thesis generalizes the leading process of the economic development of Cam Giang District Party during the period from 2000 to 2014.

- Thirdly, The thesis evaluates achievements, then points out the drawbacks from the

- Fourthly, some lessons and experiences are learnt from the practical management of Cam Giang District Party in developing local economy.

12. Practical applicability:

The thesis could be considered as a reference contributing to clarify the Party’s leadership in economic growth. Besides, it would take part in studying the history of local Party.

13. Further research:

In this study, policies and guidance process of Cam Giang District Party and their impacts on every aspect of the economy are analyzed thoroughly.