TTLV: Công tác xã hội hoá giáo dục của Đảng bộ tỉnh Hà Tây từ năm 1996 đến năm 2008

Thứ năm - 29/12/2011 10:20
Thông tin luận văn "Công tác xã hội hoá giáo dục của Đảng bộ tỉnh Hà Tây từ năm 1996 đến năm 2008" của HVCH Nguyễn Thị Hồng, chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.
  1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hồng
  2. Giới tính: Nữ
  3. Ngày sinh: 08/12/1979
  4. Nơi sinh: Hạ Mỗ- Đan Phượng- Hà Nội
  5. Quyết định công nhận số: 1355/2008/QĐ-XHNV-KH&SĐH Ngày 24 tháng 10 năm 2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
  6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không
  7. Tên đề tài luận văn: Công tác xã hội hoá giáo dục của Đảng bộ tỉnh Hà Tây từ năm 1996 đến năm 2008
  8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
  9. Mã số: 60.22.56
  10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS.Đặng Bá Minh- Học viện lịch sử quân sự.
  11. Tóm tắt các kết quả luận văn: - Luận văn làm rõ những chủ trương của Đảng bộ tỉnh Hà Tây về công tác xã hội hoá giáo dục từ năm 1996 đến năm 2008. - Trên cơ sở các nguồn tài liệu, luận văn đã phân tích quá trình Đảng bộ tỉnh Hà Tây lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác xã hội hoá giáo dục từ năm 1996 đến năm 2008. - Luận văn đưa ra những nhận xét về kết quả đạt được, hạn chế và rút ra một số kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo công tác xã hội hoá giáo dục của Đảng bộ tỉnh Hà Tây nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội đã và đang đặt ra.
  12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn với các số liệu, phân tích, nhận xét về quá trình lãnh đạo công tác xã hội hoá giáo dục của Đảng bộ tỉnh Hà Tây sẽ góp phần ứng dụng trong quá trình lãnh đạo công tác xã hội hoá giáo dục trong những giai đoạn tiếp theo.
  13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nghiên cứu quá trình Đảng bộ tỉnh Hà Tây lãnh đạo sự nghiệp giáo dục- đào tạo trong những năm 1996-2008

1. Full name: Nguyen Thi Hong
  2. Gender: Female
  3. Date of birth: December 8th, 1979
  4. Place of birth: Dan Phuong- Ha Noi
  5. Admission decision number: 1355/2008/QĐ- XHNV-KH& SĐH. Dated on October 24th, 2008, by the Headmaster of University of Social Science and Humanities, Ha Noi National University.
  6. Changes in academic process: None
  7. Official thesis tittle: The work of socialization education of Ha Tay province party committee from 1996to 2008.
  8. Major: History of Vietnam Communist Party
  9. Code: 60 2256
  10. Supervisors: Dang Ba Minh (Institute of military history)
  11. Summary of the findings of the thesis: - Dissertation clarify the party’s undertakings on the Ha Tay province socialization of education from 1996 to 2008. - On the basis of the source documents, dissertations have analyzed the process of parrty committee leadership Ha Tay province, directing the task work socialization of education from 1996 to 2008. - Dissertations launched the review of results achieved, constraints and draw some experience in the process of leadership the work of socialization education of party Ha Tay province in order to meet social needs were and are in place.
  12. Practical applicability: Dissertations with metrics, analyze, comment on the process of leadership the work of socialization education of Ha Tay province party committee will contribute to the application in the process of leadership the work the work of socialization of education in the next phase.
  13. Further research directions: Research process of Ha Tay province party committee lealership career education and training in the years 1996-2008.
  14. Thesis related publications: None