TTLV: Đảng bộ tỉnh Hà Nam lãnh đạo việc khôi phục và phát triển làng nghề thủ công từ năm 1997 đến năm 2014

Thứ ba - 27/10/2015 02:40

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trần Thị Khánh Ly

2. Giới tính : Nữ

3. Ngày sinh: 21tháng 11 năm 1986

4. Nơi sinh: Phủ Lý - Hà Nam

5. Quyết định công nhận học viên số: 2988/2013/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Hà Nam lãnh đạo việc khôi phục và phát triển làng nghề thủ công từ năm 1997 đến năm 2014.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam              Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Sỹ Giáo - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

-  Luận văn đã hệ thống hóa lại một cách khái quát các quan điểm của Đảng, chính sách của Nhà nước về vấn đề làng nghề và phát triển làng nghề.

-  Phân tích làm rõ quá trình Đảng bộ tỉnh Hà Nam lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện công tác bảo tồn và phát triển làng nghề của Đảng từ năm 1997 đến năm 2014.

- Đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế, từ đó đúc rút ra những kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo thực hiện việc khôi phục và phát triển làng nghề thủ công của Đảng bộ tỉnh Hà Nam trong những năm tiếp theo.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Không

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Tran Thi Khanh Ly                                          2. Sex:  Female

3. Date of birth: 21/11/1986                                                 4. Place of  birth: Phu Ly, Ha Nam

5. Admission decision number: 2988/2013/QĐ- XHNV&SĐH, December, 30th 2013,  Chief of College of Social Science and Humanity, Vietnam national university.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Hanam Provincial Party led the restoration and development of craft villages from 1997 to 2014

8. Major: History of the Vietnamese communist party            9. Code: 60.22.03.15

10. Supervisors: Asociate Professor. PhD. Le Sy Giao - College of Social Science and Humanity, Vietnam national university

11. Summary of the findings of the thesis:

- Thesis has codified views of the Party and policies of the State on the issue of developing craft villages and craft villages .

- Analyse and clarify the process of  Hanam provincial Party led and implemented the conservation and development of villages from 1997 to 2014.

- Evaluate the achievements the limitations to have experiences in the leading of restoration and development of craft villages of Hanam Provincial Party in the coming years.

12. Practical applicability, if any:  No

13. Further research directions, if any: No