TTLV: Vai trò của thanh niên đối với việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở Việt Nam hiện nay

Thứ ba - 27/10/2015 03:34

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đào Thu Hà

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/02/1991

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có

7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của thanh niên đối với việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở Việt Nam hiện nay

8. Chuyên ngành: Triết học                         Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Lương Thùy Liên – Giảng viên khoa Triết học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thứ nhất, luận văn đã làm rõ một số vấn đề lý luận về vai trò của thanh niên đối với việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở Việt Nam hiện nay.

Thứ hai, luận văn đã làm rõ thực trạng việc thực hiện vai trò của thanh niên đối với việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở Việt Nam hiện nay.

Thứ ba, luận văn đã xác định một số vấn đề đặt ra, trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao vai trò của thanh niên đối với việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở Việt Nam hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn có ý nghĩa làm rõ vai trò của thanh niên đối với việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở Việt Nam, nhằm nâng cao địa vị Việt Nam trên trường quốc tế.

Bên cạnh đó luận văn có thể làm tài liệu tham khảo trong các chuyên đề về triết học, văn hóa, văn hóa học…

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Dao Thu Ha                                  2. Sex: Women

3. Date of birth: 26/02/1991                                4. Place of  birth: Hà Nội

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH. Date 30/12/ 2013 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities in Hanoi - Vietnam National University Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: The role of youth for the preservation and promotion of traditional cultural values in Vietnam today

8. Major: Philosophy                                         9. Code: 60.22.03.01

10. Supervisors: Dr. Luong Thuy Lien, University of Social Sciences and Humanities

11. Summary of the findings of the thesis:

Firstly, the thesis was to clarify some theoretical issues about the role of youth for the preservation and promotion of traditional cultural values in Vietnam today.

Secondly, the thesis was to clarify the status of implementation of the role of youth for the preservation and promotion of traditional cultural values in Vietnam today.

Thirdly, the thesis has identified a number of issues raised, thereby giving a number of measures to enhance the role of youth for the preservation and promotion of traditional cultural values in Vietnam The current.

12. Practical applicability, if any:

Thesis meant to clarify the role of the youth for the preservation and promotion of traditional cultural values in Vietnam, to raise Vietnam position in the international arena.

Besides possible thesis references in subjects of philosophy, culture, school culture.

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications: