TTLV: Kết hợp truyền thống và hiện đại trong giáo dục đạo đức cho thanh niên Thủ đô Hà Nội

Thứ sáu - 17/10/2014 05:20

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trần Thị Thu Hương

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 08/09/1982

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 1883/QĐ-XHNV-SĐH, 21/10/2010, của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Kết hợp truyền thống và hiện đại trong giáo dục đạo đức cho thanh niên Thủ đô Hà Nội

8. Chuyên ngành: Triết học

Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phan Thanh Khôi – Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

- Thứ nhất: Luận văn tập trung nghiên cứu và làm rõ thực trạng kết hợp truyền thống và hiện đại giáo dục đạo đức cho thanh niên Thủ đô Hà Nội.

- Thứ hai: Luận văn bước đầu chỉ ra những thành tựu, hạn chế cũng như nguyên nhân của những thành tựu và hạn chế đó trong công tác giáo dục đạo đức cho thanh niên Thủ đô Hà Nội.

- Thứ ba: Luận văn đưa ra một số giải pháp trong kết hợp truyền thống và hiện đại giáo dục đạo đức cho thanh niên Thủ đô Hà Nội.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn.

Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu học tập, tham khảo cho sinh viên và những ai quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu của đề tài.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu và phát triển tư duy lý luận tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh về đạo đức và giáo dục đạo đức.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Tran Thi Thu Hương

2. Sex: Female

3. Date of birth: 08/04/1982

4. Place of birth: Phú Thọ

5. Admission decision number: 1883/QĐ-XHNV-SĐH, 21/10/2010 of The Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No change

7. Official thesis title: Combining tradition and modernity in moral education for youth Hanoi

8. Major: Philosophy Code: 60.22.03.01

9. Supervisors: Ass Prof. Dr. Phan Thanh Khoi

Workplace: National Academy of Politics Ho Chi Minh

10. Summary of the findings of the thesis:

- The first, Research to clarify the status of the combination of traditional and modern ethics education for youth Hanoi

- Secondly, Initially, only the achievements, constraints and causes of moral education for youth Hanoi.

- Thirdly, Offer a number of solutions in combining traditional and modern ethics education for youth Hanoi.

11. Practical applicability, if any:

This thesis can be used as learning materials and reference for students and others interested in this field of research.

12. Further research directions, if any:

Continued intensive research and development of theoretical thinking of Ho Chi Minh thought on ethics and moral education.

13. Thesis-related publications: No result