TTLV: PHÂN CÔNG LAO ĐỘNG TRONG CÁC HỘ GIA ĐÌNH TRỒNG RAU (Nghiên cứu trường hợp ở làng Latkhoai, huyện Xaythany, thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào)

Thứ ba - 09/04/2024 04:40
1. Họ và tên học viên: Kaovang VAYA: 2. Giới tính Nữ
3. Ngày sinh:  03/05/1983.
4. Nơi sinh: Lào
5. Quyết định công nhận học viên số: 2964/QH-XHNV Ngày 29 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Theo Quyết đình về việc kéo dài thời gian học tập của học viên cao học số 5158/QĐ-XHNV của Hiệu trưởng Trường đại học Khao học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Hình thức đào tạo: Chính Quy, Thời gian từ: 12/2023 đến: 6/2024.
7. Tên đề tài luận văn: PHÂN CÔNG LAO ĐỘNG TRONG CÁC HỘ GIA ĐÌNH TRỒNG RAU (Nghiên cứu trường hợp ở làng Latkhoai, huyện Xaythany, thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào)
8. Chuyên ngành: Nhân học; Mã số: 831030201
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS,TS. Nguyễn Văn Chính, hiện đang công tác tại: Khoa Nhân học, Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội.
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Không có
(nêu tóm tắt các kết quả của luận văn, nhấn mạnh các kết quả mới nếu có)
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có) không có
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có) không có
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không có
(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

1. Full name : Kaovang VAYA     2. Sex: Female
3. Date of birth: 03/05/1983           4. Place of  birth: LAO
5. Admission decision number: 2964/QH-XHNV December 29, 2021 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
6. Changes in academic process: According to Decision on extending the study time of graduate students No. 5158/QD-XHNV of the Principal of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
7. Official thesis title: DIVISION OF LABOR IN VEGETABLE GROWING HOUSEHOLDS (Case study in Latkhoai village, Xaythany district, Vientiane capital, Lao People's Democratic Republic)
8. Major: Anthropology.  9. Code: 831030201
10. Supervisors: Professor, PhD. Nguyen Van Chinh, currently working at: Department of Anthropology, University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
(Full name, academic title and degree)
11. Summary of the findings of the thesis: None
(Summarize them with stress on the new findings, if any)
12. Practical applicability, if any: None