TTLV: Các giải pháp quản lý dự án chỉnh lý tài liệu lưu trữ của Văn phòng các quận, huyện ủy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Thứ năm - 25/01/2024 04:05
1. Họ và tên học viên: NGUYỄN ĐĂNG TOÀN        2. Giới tính: Nam
3. Ngày sinh:  08/01/1996
4. Nơi sinh: An Hải Tây – Sơn Trà – Đà Nẵng
5. Quyết định công nhận học viên số: 1058/QĐ-XHNV ngày 19/5/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
7. Tên đề tài của Luận văn: “Các giải pháp quản lý dự án chỉnh lý tài liệu lưu trữ của Văn phòng các quận, huyện ủy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”
8. Chuyên ngành: Quản trị văn phòng                       Mã số đề tài:
9. Giảng viên hướng dẫn: TS. Cam Anh Tuấn
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn
Chương 1. Cơ sở lý luận và pháp lý của việc quản lý các dự án chỉnh lý tài liệu lưu trữ  tại các văn phòng cấp ủy Đảng.
  Chương này tác giả tập trung tìm hiểu khái niệm cơ bản về công tác quản lý dự án chỉnh lý TLLT và một số khái niệm có liên quan; mục đích, yêu cầu, nguyên tắc và trách nhiệm của việc công tác quản lý dự án chỉnh lý TLLT. Nêu khái quát cơ sở pháp lý như các văn bản quy định của các cơ quan đảng, nhà nước về công tác quản lý dự án chỉnh lý TLLT.
Chương 2. Thực trạng của việc quản lý dự án chỉnh lý TLLT tại Văn phòng cấp quận, huyện ủy trên địa bàn Tp Đà Nẵng.
  Nội dung chương này tác giả khái quát về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của văn phòng cấp quận, huyện uỷ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nêu thực trạng và kết quả của việc quản lý dự án chỉnh lý TLLT tại các văn phòng cấp quận, huyện uỷ. Từ đó đưa ra những nhận xét thiết thực về những kết quả đạt được, hạn chế và nguyên nhân dẫn đến tồn tại những hạn chế để nghiên cứu phương hướng phát triển.
Chương 3. Hoàn thiện việc quản lý dự án chỉnh lý TLLT tại VP cấp quận, huyện ủy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
          Dựa trên những thực trạng về quản lý dự án chỉnh lý TLLT tại chương 2, tác giả đưa ra định hướng phát triển và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của công tác quản lý dự án chỉnh lý TLLT tại văn phòng cấp quận, huyện uỷ.

MASTER THESIS DETAIL

1. Student's full name: NGUYEN DANG TOAN
2. Gender: Male
3. Date of birth: 08/01/1996
4. Birthplace: An Hai Tay ward, Son Tra district, Da Nang city
5. Student recognition decision number: 1058/QD-XHNV dated 19/05/2021 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.
6. Changes in the training process:
        7. Thesis title: “Project management solutions to edit archives of the Office of the District and District Party Committees in the area of ​​​​Da Nang City”
8. Major: Office Administration                     Subject code:
9. Instructor: Doctor Cam Anh Tuan
10. Summary of the results of the thesis
          Chapter 1. Theoretical and legal basis of managing archived document editing projects at Party committee offices.
          In this chapter, the author focuses on understanding the basic concepts of project management and some related concepts; the purpose, requirements, principles and responsibilities of the project management of TLLT correction. Briefly outline the legal basis such as regulatory documents of the party and state agencies on the management of the project management of conflict resolution
          Chapter 2. The current situation of project management of the correction of TLLT at the district office, district party committee in Da Nang city.
          The content of this chapter gives an overview of the functions, tasks and powers of the district office and the district party committee in Da Nang city. State the current status and results of the project management of conflict resolution at district offices and district committees. From there, practical comments are made on the achieved results, limitations and causes leading to the existence of limitations for research on development directions.
          Chapter 3. Completing the management of the project management of conflict resolution at the district office, district party committee in Da Nang city.
          Based on the actual situation of project management of TLLT correction in Chapter 2, the author gives development orientation and proposes some solutions to improve the quality of project management of TLLT at the office. district level, district party committee.

Tác giả: USSH Media