TTLV: Quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và các nước Nam Mỹ giai đoạn 1991-2011

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 01/10/1985

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 1883/2010/QĐXHNV-SĐH Ngày 21 tháng 10 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và các nước Nam Mỹ giai đoạn 1991-2011

8. Chuyên ngành: Quan hệ quốc tế                       Mã số: 60.31.02.06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Thành Nam – Khoa Quốc tế học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Dựa trên cơ sở là sự hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và các quốc gia khu vực Nam Mỹ, luận văn đã thực hiện một cái nhìn tổng thể và đánh giá lại một cách khái quát mối quan hệ kinh tế giữa hai bên để từ đó phân tích những chiến lược, định hướng nhằm cố gắng thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và các quốc gia khu vực Nam Mỹ.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Thông qua kết quả nghiên cứu, luận văn mong muốn cung cấp một số số liệu cũng như định hướng mang tính tham khảo cho các nhà hoạch định chính sách, cho những cá nhân, tổ chức đang có ý định tìm hiểu hoặc đang có kế hoạch hợp tác kinh doanh với đối tác là các quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : TRAN DUC DUNG                             2. Sex: MALE

3. Date of birth: 01/10/1985                                     4. Place of  birth: Hà Nội

5. Admission decision number: 1883/2010/QĐXHNV-SĐH  Dated 21/10/2010

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Economic relations between Vietnam and South American countries.

8. Major: International Relation Studies                      9. Code: 60.31.02.06

10. Supervisors: Ph.D Bui Thanh Nam - Faculty of International  Studies, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

11. Summary of the findings of the thesis:

Based on the good relationship between Vietnam and South American countries, the thesis has shown an overall view and a broadly evaluation about the economic relations between the two regions, thus to analyse the strategies, orientations in an attempt to further the friendly and cooperative relations between Vietnam and South American countries.

12. Practical applicability, if any:

Through the research results, the thesis aims to provide some data as well as orientation for reference purpose for policy makers, individuals, organisations who are researching or are going to cooperate with parties from countries of South America.

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications: