TTLV: Nghiên cứu công tác quản lý điểm đến du lịch Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 17/02/1986

4. Nơi sinh: Quảng Ninh

5. Quyết định công nhận học viên số: Du lịch học theo Quyết định số 2797/QĐ-XHNV-SĐH. Ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không có

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu công tác quản lý điểm đến du lịch Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

8. Chuyên ngành: Du lịch học         Mã số: (chương trình đào tạo thí điểm)

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Hồng Long

- Thứ nhất: Hệ thống hóa những vấn đề về lý luận và thực tiễn trong công tác quản lý du lịch làm cơ sở đưa ra các giải pháp trong công tác quản lý điểm đến du lịch Vịnh Hạ Long.

- Thứ hai: Làm rõ tiềm năng, thực trạng khai thác du lịch, khách du lịch đến với Vịnh Hạ Long và công tác quản lý điểm đến du lịch này.

- Thứ ba: Đưa ra hướng giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý điểm đến du lịch Vịnh Hạ Long.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Thông qua việc nghiên cứu về công tác quản lý điểm đến du lịch đưa ra những giải pháp và kiến nghị cho công tác quản lý điểm đến du lịch Vịnh Hạ Long được hiệu quả và hoàn thiện hơn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu về công tác quản lý các điểm đến du lịch biển

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không có

1. Full name: Nguyễn Thị Thúy Anh               2. Sex: Female

3. Date of birth: 17/02/1986                           4. Place of birth: Quang Ninh

5. Admission decision number: 2797/QĐ-XHNV-SĐH Dated December 28th, 2012 by the Principal of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University – Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Researching tourism destination management in Ha Long Bay, Quang Ninh

8. Major: Tourism                                         9. Code: Pilot training program

10. Supervisors: PhD. Phạm Hồng Long

11. Summary of the findings of the thesis:

- Firstly, systematizing the reasoning and practical issues in tourism destination management in laying a foundation base offer solutions of Ha long Bay tourism destination management.

- Secondly, Clarifying the potential and situation of tourism exploitation, visitors and the tourism destination management in Ha Long Bay.

- Thirdly, making the solution and proposal to consolidate the tourism destination management in Ha Long Bay

12. Practical applicability, if any:

Researching tourist destinations management to make the solution and proposal for the tourism destination management in Ha Long Bay more effectively and perfectively.

13. Further research directions, if any:

Researching beach tourism destination management.

14. Thesis-related publications: None