TTLV: Áp dụng Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) vào nghiên cứu lĩnh vực an ninh - an toàn trong các khách sạn 4 sao tại Hải Phòng.

Thứ sáu - 23/01/2015 03:42

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Luyến

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 27/07/1987

4. Nơi sinh: Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH ngày 06/8/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không.

7. Tên đề tài luận văn: Áp dụng Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) vào nghiên cứu lĩnh vực an ninh - an toàn trong các khách sạn 4 sao tại Hải Phòng.

8. Chuyên ngành: Du lịch học; Mã số: (chương trình đào tạo thí điểm).

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Lưu.

- Luận văn đã hệ thống hóa những vấn đề lí luận về hoạt động kinh doanh khách sạn, an ninh – an toàn trong khách sạn và hệ thống Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam VTOS trong khách sạn làm nền tảng cơ sở đưa ra các giải pháp vận dụng VTOS trong lĩnh vực an ninh, an toàn của các khách sạn 4 sao tại Hải Phòng.

- Làm rõ thực trạng áp dụng Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam VTOS trong lĩnh vực an ninh tại ba khách sạn 4 sao tiêu biểu ở Hải Phòng là Khách sạn Avani Hải Phòng Harbour View, Khách sạn Camela và Làng quốc tế Hướng Dương.

- Đề xuất giải pháp nhằm vận dụng có hiệu quả Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam VTOS trong lĩnh vực an ninh, an toàn của các khách sạn 4 sao tại Hải Phòng.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Giúp cho các khách sạn 4 sao ở Thành phố Hải Phòng vận dụng có hiệu quả Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam VTOS trong lĩnh vực an ninh, an toàn của các khách sạn 4 sao tại Hải Phòng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đạt được hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu về việc áp dụng Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam - VTOS tại các khách sạn ở Thành phố Hải Phòng.

13. Các công trình đó công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Le Thi Luyen                       2. Sex: Female

3. Date of birth: 27/07/1987                      4. Place of birth: Hai Phong

5. Admission decision number: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH Dated August 06th, 2012 by the Principal of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University – Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Applying Vietnam Tourism Occupational Skills Standards (VTOS) in the field of security - safe in four-star hotels, Hai Phong city.

8. Major: Tourism                                    9. Code: Pilot training program

10. Supervisors Dr. Nguyen Van Luu

11. Summary of the findings of the thesis:

- Thesis systematized theoretical issues about the hotel operations, security - safe in the hotel as well as Vietnam Tourism Occupational Skills Standards VTOS in laying a foundation base offer solutions VTOS use in the field of security and safety of the 4 star hotel in Haiphong.

- Clarifying the criteria applied Vietnam Tourism Occupational Skills Standards – VTOS in the field of security at three typical four-star hotels in Hai Phong city: Hai Phong Avani Harbour View Hotel, Camela Hotel and Sunflower int’l village Hai Phong.

- Given the proposal to apply effective Vietnam Tourism Occupational Skills Standards VTOS in the field of security and safety of the four star hotels in Hai Phong city.

12. Practical applicability, if any:

Helping for the four-star hotels in Hai Phong city can apply effective Vietnam Tourism Occupational Skills Standards VTOS in the field of security and safety of the 4 star hotel in Hai Phong to improve of service and achieve high efficiency in business processes.

13. Further research directions, if any:

Continue research in applying Vietnam Tourism Occupational Skills Standards - VTOS for hotels in Hai Phong city.

14. Thesis-related publications: None