TTLV: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn hiện nay

Thứ hai - 20/10/2014 22:29

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thế Hoàn.

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh:18/10/1979

4. Nơi sinh: Hương Sơn – Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số QH–2012–X theo quyết định số 866/QĐ-SĐH ngày 25/4/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: (không)

7. Tên đề tài luận văn: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn hiện nay

8. Chuyên ngành: Chính trị học, mã số 60 31 02 04.

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Hà Quang Ngọc – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nội vụ.

Luận văn bước đầu đã có cách tiếp cận khá toàn diện về cả lý luận và thực tiễn. Từ lý luận chung về hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn hiện nay, Luận văn đã nêu rõ thực trạng hội nhập hiện nay của Hà Tĩnh, cũng như vai trò của tổ chức Đoàn và đoàn viên, thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để phát huy vai trò của tổ chức đoàn. Từ đó triển khai các giải pháp đồng bộ để triển khai rộng rãi trong các cấp bộ Đoàn từ tỉnh đến cơ sở và trong tất cả các thành phần, đối tượng thanh niên để qua đó phát huy sức trẻ, trí tuệ, tính năng động, sáng tạo của thanh niên trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn hiện nay của tỉnh Hà Tĩnh.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Đề tài có khả năng được áp dụng rộng rãi trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian tới.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Trong bối cảnh phát triển chung của Hà Tĩnh, đề tài sẽ tiếp tục được nghiên cứu, bổ sung để triển khai thực hiện một cách phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của Hà Tĩnh.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: (không)

1. Full name : Nguyen The Hoan                        2. Sex: Male

3. Date of birth: 18/10/1979............................... 4. Place of  birth: Huong Son– Ha Tinh

5. Admission decision number: 866/QĐ-SĐH  Dated 25/4/2014

6. Changes in academic process: (No)

7. Official thesis title: Integration episode Quiescent Cirriped province Ho Chi Minh Troupe action quality enhancement solution and tractate topic Name real situation TNCS economically international to introduce.

8. Major: Speciality: political science, No. 60 31 02 04 code.

9. Code: Science guideline cadre: Dr. Ha Quang Ngoc - Vice Chancellor Ha Noi University of Home Affairs.

10. Supervisors:

(Full name, academic title and degree)

11. Summary of the findings of the thesis: (Summarize them with stress on the new findings, if any):

Thesis initially have a comprehensive approach to both theory and practice. From the general theory of international economic integration in the current period, Thesis highlighted the current situation integration of Ha Tinh, as well as the role of organizational and team members, youth in developing activities to promote the role of unions. Since then deploy synchronization solutions for widely deployed in the delegation from the provincial level to the grassroots and in all sectors, targeting youth through which to promote youth, intellect, dynamism and creativity of young people in the process of international economic integration in the current phase of Ha Tinh province

12. Practical applicability, if any: Applicability in practice: topic be capable to who is universally apply in Troupe work and Quiescent Cirriped province adolescent movement in near future.

13. Further research directions, if any: The next research direction: In the context of the overall development of Ha Tinh, subjects will continue to be studied and supplemented to implement appropriate for each stage of development of Ha Tinh

14. Thesis-related publications: none