TTLV: Nghiên cứu hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa của các công ty Cổ phần trên địa bàn Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai - 20/10/2014 22:42

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Hồ Thị Ngọc Hiền

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 28/01/1985

4. Nơi sinh: Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

5. Quyết định công nhận học viên số: 2799/2012/ QĐ-XHNV-SĐH Ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa của các công ty Cổ phần trên địa bàn Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

8. Chuyên ngành: Du lịch học                    Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Trùng Khánh, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Du lịch Hà Nội.

- Hệ thống cơ sở lý luận về kinh doanh lữ hành và kinh doanh lữ hành nội địa đối với công ty Cổ phần du lịch, nêu bật những xu hướng mới trong kinh doanh lữ hành thế kỷ 21.

- Nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng kinh doanh lữ hành nội địa tại các công ty Cổ phần trên địa bàn Quận 3, TP. HCM qua các số liệu sơ cấp và thứ cấp về tổng lượt khách, doanh thu, nguồn nhân lực; nêu ra được những thành công và hạn chế trong hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa tại các công ty.

- Đề xuất một số giải pháp có tính khả thi nhằm phát triển kinh doanh lữ hành nội địa cho các công ty Cổ phần du lịch trên địa bàn Quận 3, TP. HCM đến 2020.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: các giải pháp có tính thực tiễn giúp các công ty Cổ phần phát triển và nâng cao hiệu quả kinh doanh lữ hành nội địa trong thời gian tới.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nghiên cứu xây dựng các định hướng phát triển và đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa tại các công ty Cổ phần du lịch trên địa bàn TP. HCM.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: HO THI NGOC HIEN ................... 2. Sex: Female...........................................

3. Date of birth: January 28th 1985.................... 4. Place of birth: Mo Cay Bac, Ben Tre.

5. Admission decision number: 2799/2012/QĐ-XHNV-SĐH - Dated: December 28th, 2012

6. Changes in academic process: There is no any change....................................................

7. Official thesis title: Researching domestic travel business operation of Tourism Joint Stock companies in District 3, Ho Chi Minh City.

8. Major: Tourism Studies................................... 9. Code: Pilot program

10. Supervisors: Ph.D NGUYEN TRUNG KHANH, The Director of Ha Noi Tourism College.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Do a system of rationale for travel business and domestic travel business for Tourism Joint Stock companies, showing out new trends in the travel business of the 21st century.

- Research, analysis and assessment of the domestic travel business operation at Tourism Joint Stock companies in District 3, HCMC through primary data and secondary data on total of domestic guests, revenue, human resources; outlined the successes and limitations of operations for domestic travel in the companies.

- Proposed some feasible solutions to develop business in domestic travel for Tourism Joint Stock companies in District 3, HCMC  to 2020.

12. Practical applicability: Some practical solutions to help companies improve business efficiency for development domestic travel in the future.

13. Further research directions: Researching oriented development and proposing solution to boost business at Tourism Joint Stock companies in HCMC.

14. Thesis-related publications: ..............................................................................................