TTLV: Vấn đề giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ hiện nay.

Thứ ba - 24/06/2014 04:44

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Bùi Thị Thu Giang   2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/03/1984

4. Nơi sinh:  Yên Thuỷ - Hoà Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/ QĐ-XHNV-SĐH ngày 01/11/2011  của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Vấn đề giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ hiện nay.

8. Chuyên ngành: Triết học; Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - GV Khoa Triết học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

Thứ nhất: Luận văn làm rõ lý luận chung về đạo đức nghề nghiệp và giáo dục đạo đức nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp nghề Dược.

Thứ hai: Luận văn làm rõ thực trạng của việc giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên ở Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ hiện nay và nguyên nhân của thực trạng ấy.

Thứ ba: Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc xây dựng kế hoạch đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ hiện nay.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Bui Thi Thu Giang

2. Sex: Female

3. Date of birth: 26/03/1984

4. Place of  birth: Yen Thuy - Hoa Binh

5. Admission decision number: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH, 01/11/2011of The Rector of  Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic proces: No change

7. Official thesis title: The problems educate professional ethics for student in Phu Tho Pharmaceutical College in this time.

8. Major: Philosophy  9. Code: 60.22.03.01

10. Supervisors: Ass Prof. Dr. Nguyen Thanh Binh – Workplace: Lecturer in philosophy faculty – Univercity of Social Sciences and Humanities – Vietnam National University, Hanoi.

11. Summary of the findings of the thesis:

- First of all, the thesis gives the general argument on professional ethics and helps to educate professional ethics, specially in pharmaceutical career.

- Second, the thesis brings an actual view in educating student professional ethics in Phu Tho Pharmaceutical College at present and indicates its reasons.

- Third, the thesis proposes some solutions to enhance the effectiveness of current professional ethics for student in Phu Tho Pharmaceutical College.

12. Practical applicability, if any: The thesis would be used as reference for forming training plan and improve the professional ethics for student in Phu Tho Pharmaceutical College in this time.

13. Further research directions, if any: Non

14. Thesis-related publications: None