TTLV: Sản phẩm và dịch vụ tại thư viện Trường Đại học Trần Quốc Tuấn.

Thứ sáu - 20/06/2014 00:47

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trần Thị Thanh                                 2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 06/06/1988

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH  ngày: 01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Sản phẩm và dịch vụ tại thư viện Trường Đại học Trần Quốc Tuấn.

8. Chuyên ngành: Khoa học thư viện; Mã số: 6032020

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS  Trần Thị Quý – Đại học KHXH&NV Hà Nội.

Kết quả của luận văn bước đầu đã giải quyết đầy đủ mục đích và nhiệm vụ đề ra. Cụ thể, luận văn đã giải quyết những vấn đề lý luận cơ bản về sản phẩm và dịch vụ  thông tin – thư viện; nghiên cứu thực trạng về các sản phẩm và dịch vụ tại thư viện trường Đại học Trần Quốc Tuấn để từ đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị về việc nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ phục vụ người dùng tại thư viện.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Góp phần hoàn thiện lý luận về sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện.

- Nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện.

1. Full name : Trần Thị Thanh                                    2. Sex: Female

3. Date of birth: 06/06/1988                                    4. Place of  birth: Hà Nội

5. Admission decision number: 1936/2011/QĐXHNV-KH&SĐH Dated 10 October 2011.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The product and service at library of Tran Quoc Tuan university

8. Major: Library science

9. Code: 6032020

10. Supervisors: Assoc. Prof. TRAN THI QUY, Ph.D.- University of Social Sciences and Humanities

11. Summary of the findings of the thesis:

The results of the thesis has initially resolve fully the purpose and the task has set. Specifically, the thesis resolve the basic problems the product and service of active of information - library, research actual status of the product and service   in activities of the library of Tran Quoc Tuan university order to offer solutions and recommendations for improving the quality of system the product and service at the library of Tran Quoc Tuan university.

12. Practical aplicability, if any:

- Contribute to complete the theory about the product and service at.

- Improve quality  and diversify library information services