TTLV: Hoạch định nguồn nhân lực doanh nghiệp tại Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam

Thứ sáu - 27/06/2014 06:13

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đinh Thị Oanh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 05/05/1988

4. Nơi sinh: Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu, Nghệ An

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/QĐ-XHNV- SĐH Ngày 01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Hoạch định nguồn nhân lực doanh nghiệp tại Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam”.

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý. Mã số:…………………

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Văn Luân

-   Hệ thống hoá cơ sở lý luận cơ bản về hoạch định nguồn nhân lực; làm rõ bản chất, vai trò và quy trình hoạch định nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

- Phân tích thực trạng công tác hoạch định nguồn nhân lực tại công ty Hino Motors Việt Nam; chỉ ra những thành công, hạn chế chủ yếu và nguyên nhân của những hạn chế đó trong công tác hoạch định nhân lực.

- Đề xuất một số quan điểm, giải pháp và biện pháp hỗ trợ nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạch định nguồn nhân lực của Công ty trong thời gian tới.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: các kiến nghị gửi đến ban lãnh đạo công ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam để ngày càng hoàn thiện công tác hoạch định nguồn nhân lực

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Chưa có

1. Full name: Dinh Thi Oanh 2. Sex: Female

3. Date of birth: 05 May 1988. 4. Place of birth: Quynh Luu, Nghe An

5. Admission decision number: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH Dated 01/11/2011 by the Rector

of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi – Vietnam National University.

6. Changes within academic process: No.

7. Official thesis title: Human resources planning at Hino Motors Vietnam.,Ltd

8. Major: Management Science . Code:

9. Supervisors: Phd. Hoang Van Luan – VNU - University of Social sciences and humanities.

10. Summary of the findings/ achievements of the thesis:

- Systemize the basic theory of human resources planning; demonstrating the nature,

role and process of planning human resource in enterprises

- Analyze the situation of human resource planning at Hino Motors Vietnam; indicating

successes, limits and causes

- Propose solutions and support measures to further improve the efficiency of Hino Motors

Vietnam’s human resources planning in the future.

11. Practical applicability: Proposals will be submitted to the Board of managers of Hino

Motors Vietnam to enhance human resource planning.

12. Further research directions: not yet

13. Publicized references related to the thesis: None