TTLV: Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lãnh đạo phát triển kinh tế tư nhân từ năm 1997 đến năm 2012.

Thứ tư - 18/06/2014 22:40

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Vũ Thị Yến

2. Giới tính: Nữ.

3. Ngàysinh: 07/11/1987.

4. Nơi sinh: Bắc Ninh.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH, Ngày 01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không.

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lãnh đạo phát triển kinh tế tư nhân từ năm 1997 đến năm 2012.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Mã số: 60220315.

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thị Lương Diệu.

Đơn vị công tác: Khoa Lịch sử - Đại học Khoa Học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Trình bày một cách có hệ thống quá trình lãnh đạo phát triển KTTN của Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh từ năm 1997 đến năm 2012.

- Nêu khái quát quá trình phát triển của KTTN và đóng góp của khối kinh tế này đối với kinh tế địa phương từ năm 1997 đến năm 2012.

- Phân tích, đánh giá về ưu điểm, hạn chế trong quá trình lãnh đạo phát triển KTTN của Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh, rút ra một số kinh nghiệm từ quá trình lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh đối với thành phần KTTN ở địa phương trong thời gian từ năm 1997 đến năm 2012.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Những kinh nghiệm rút ra từ quá trình chỉ đạo thực tiễn góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh trong lĩnh vực phát triển kinh tế tư nhân theo đường lối của Đảng.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu vấn đề Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lãnh đạo phát triển kinh tế tư nhân bằng cách mở rộng phạm vi nghiên cứu, hoặc nghiên cứu chuyên sâu từng hoạt động, từng bộ phận trong phát triển kinh tế tư nhân.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. Full Name: Vu Thi Yen

2. Gender: Female

3. Date of birth: 07/11/1987.

4. Place of Birth: Bac Ninh

5. Decision No. 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH dated 01/11/2011 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities under Hanoi National University.

6. Changes during the training course: no

7. Name of the thesis: Private Economic Sector Development Movement from 1997 to 2012 lead by the Party Committee of Bac Ninh Province.

8. Major: The history of Vietnamese Communist Party; Code: 60220315.

9. Instructor: Master Pham Thi Luong Dieu

Working at: History Department, University of Social Sciences and Humanities under Hanoi National University

10. Summary on the results of the thesis:

- Present systematically the Private Economic Sector Development Movement lead by the Party Committee of Bac Ninh Province from 1997 to 2012

- Briefly present the development of private economic sector and its contributions on the local economy from 1997 to 2012.

- Analyze, evaluate the advantages and disadvantages of the Private Economic Sector Development Movement led by the Party Committee of Bac Ninh Province to withdraw some experience from the Party Committee of Bac Ninh Province on the development of private economic sector from 1997-2012.

11. The application in practical situation: the experience learnt from the practical situation has helped to improve the leadership of the Party Committee of Bac Ninh Province in developing private economic sector following the directions of the Party.

12. Further studies: Continue to study the topic about the Private Economic Sector Development Movement led by the Party Committee of Bac Ninh Province by expanding the scope of study or carrying out in-depth study on each activity, each part of the private economic sector development.

13. The announced works relating to the thesis: no