TTLV: “Nghiên cứu phát triển du lịch văn hoá tỉnh Hà Tĩnh”

Chủ nhật - 26/10/2014 22:50

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Võ Thị Anh Mai                   2. Giới tính: Nữ

3.Ngày sinh: 11/11/1986                                              4. Nơi sinh: Nghi Xuân,

5. Quyết định công nhận học viên số: 1936/QĐ/ XHNV-SĐH ngày 10 tháng 10 năm 2011 của trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: đơn xin gia hạn 1 năm

7. Tên đề tài luận văn: “Nghiên cứu phát triển du lịch văn hoá tỉnh Hà Tĩnh”

8. Chuyên ngành: Du lịch học

9. Mã ngành:

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Quốc Sử, Trưởng khoa Lịch sử Trường cao đẳng sư phạm Hà Nội.

11. Tóm tắt các kết quả của luận văn

- Hệ thống hoá những vấn đề lý luận về du lịch văn hoá như các khái niệm, điều kiện phát triển, kình nghiệm phát triển du lịch văn hoá…..

- Trình bày tiềm năng, thực trạng hoạt động du lịch văn hoá tại tỉnh Hà Tĩnh: cơ sở vật chất kỹ thuật, nguồn nhân lực, hoạt động xúc tiến quảng bá, sản phẩm du lịch…..

- Đề xuất một số giải pháp phát triển du lịch văn hoá tại tĩnh Hà Tĩnh

12. Khả năng áp dụng trong thực tế

Các giải pháp đề xuất có thể là những ý tưởng tốt để phát triển du lịch văn hoá tại tỉnh Hà Tĩnh.

13. Các nghiên cứu tiếp theo: Xây dựng đề án trong việc khôi phục các làng nghề và lễ hội truyền thống phục vụ hoạt động du lịch tỉnh Hà Tĩnh.

1. Full name: Anh Mai Vo Thi ........................... 2. Sex: Female

3. Date of birth: 11/11/1986............................... 4. Place of birth: Nghi Xuan – Ha Tinh

5. Admission decision number: 1936/QĐ/ XHNV-SĐH Dated Oct.10.2011 University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University.

6. Changes in academic process: extended essay a year

7. Official thesis title: Reseach to develop cultural tourism in Ha Tinh province

8. Major: Faculty of Tourism Studies

9. Code: none

10. Supervisors: Associate Professor Pham Quoc Su PhD.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Systematization of the theoretical issues of cultural tourism such as concepts, development conditions, development experience of cultural tourism in the wrold and Viet Nam…..

- Present potential, actual state of cultural tourism activities in Ha Tinh: human resouce, infrastructure, promotion, tourism production…..

-Suggest some solutions to develop cultural tourism in Ha Tinh province.

12 . Applicability in practice:

The proposed solutions may be  good ideas to develop cultural tourism in Ha Tinh province.

13 . The further study: A project: restore of village and traditonal festival to serve tourism activity in Ha Tinh province