TTLV: Hoàn thiện công tác tham mưu từ thực tiễn văn phòng UBND huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội

Thứ tư - 29/05/2019 04:50

1. Họ và tên học viên: NGUYỄN THỊ TUYẾN.

2. Giới tính: Nữ.

3. Ngày sinh: 20/09/1981.

4. Nơi sinh: Hà Nội.

5. Quyết định công nhận học viên số: 1698/2017/QĐ-XHNV ngày 11 tháng 07 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không.

7. Tên đề tài luận văn:

“Hoàn thiện công tác tham mưu từ thực tiễn văn phòng UBND huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội”

8. Chuyên ngành: Quản trị văn phòng.

9. Mã số: 60.34.04.06.

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Văn Tất Thu.

Luận văn gồm 3 chương với các nội dung cơ bản sau:

Chương 1. Nội dung chương 1, tác giả trình bày cơ sở lý luận về công tác tham mưu của Văn phòng HĐND và UBND huyện: Một số khái niệm về văn phòng, vị trí chức năng nhiệm vụ của văn phòng. Khái niệm về tham mưu; vai trò, nhiệm vụ, yêu cầu, nguyên tắc và các yếu tố ảnh hưởng đến công tác tham mưu trong hoạt động của Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Chương 2. Thực trạng công tác tham mưu của Văn phòng HĐND và UBND Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội. Tác giả đi sâu vào tìm hiểu thực trạng công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu của Văn phòng HĐND và UBND huyện. Phân tích và đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại và nguyên nhân trong công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu của Văn phòng HĐND và UBND huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.

Chương 3. Phương hướng, giải pháp hoàn thiện công tác tham mưu của Văn phòng HĐND và UBND huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các cơ quan hành chính nhà nước cấp quận, huyện trong công tác tổ chức thực hiện chức năng tham mưu của văn phòng HĐND và UBND.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: chưa.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không.

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. Author: NGUYEN THI TUYEN

2. Gender: Female

3. Date of birth: 20/09/1981

4. Place of birth: Ha Noi.

5. Admission decision number: 1698/2017/QĐ-XHNV Date 11th  July, 2017 of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam Natinal University, Ha Noi.

6. Changes in academic process: None

7. Master thesis title:

Completing the function of advising from practice office of People's Committee of Ung Hoa District, Hanoi City.

8. Major: Office Administration

9. Code: 60.34.04.06

10. Supervisor: Assoc.Prof.Dr. Van Tat Thu

11. Abstracts of thesis findings:

This thesis includes 3 Chapters:

Chapter 1. Content of chapter 1, The Author presents the theoretical basis of the advisory work in the Office of district People's Council and District People's Committee: Concepts of office; position, functions and tasks of the Office. Presenting concepts of advisory work. Roles and tasks of advisory work;the requirements and factors affecting the advisory work in the operation of the district People's Council and district People's Committee Office.

Chapter 2. Practical operation of the advisory function in the Office of People's Council and People's Committee of Ung Hoa District, Hanoi City. The Author delves into the current situation of organizing and implementing the advisory function of the Office of District People's Council and District People's Committee. Analyze and evaluate the achievements in the organization of implementing the advisory function of the Office. Indicate the limitations and causes of its in the organization of implementing the advisory function of the Office of People's Council and People's Committee of Ung Hoa District, Hanoi City.

Chapter 3. Direction and solutions to complete the advisory work in the Office of the District People's Council and Ung Hoa District People's Committee, Hanoi City

12. Practical applicability:

The research results of the thesis are useful references for state administrative agencies at district and commune levels in the organization of implementing the advisory functions of the Office of People's Council and People's Committee.

13.  Further research directions: Not yet.

14. Thesis - related publications: None

Tác giả: ussh