TTLV: Giải pháp hạn chế ô nhiễm môi trường trên cơ sở nhận dạng xung đột môi trường giữa công ty giấy Bãi Bằng, công ty giấy Việt Trì với các cộng đồng dân cư xung quanh

Thứ tư - 22/10/2014 22:44

THÔNG TIN LUẬN VĂN THẠC SỸ

1. Họ và tên học viên: Hoàng Thị Thương.

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 15/03/1986

4. Nơi sinh: Thái Hòa- Lập Thạch- Vĩnh Phúc.

5. Quyết định công nhận học viên số: 1936/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày 10 tháng 10 năm 2011 của Hiệu trưởng trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Giải pháp hạn chế ô nhiễm môi trường trên cơ sở nhận dạng xung đột môi trường giữa công ty giấy Bãi Bằng, công ty giấy Việt Trì với các cộng đồng dân cư xung quanh”.

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ; Mã số: 06 34 04 12

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS TS. Nguyễn Tuấn Anh, Khoa Xã hội học, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN.

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn nhận dạng xung đột môi trường giữa công ty giấy Bãi Bằng, công ty giấy Việt Trì với các cộng đồng dân cư xung quanh, và xác định nguyên nhân gây xung đột môi trường ở đây. Trên cơ sở đó, luận văn đề xuất những giải pháp để hạn chế ô nhiễm môi trường khu vực này.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: các giải pháp có thể được vận dụng để giảm ô nhiềm môi trường

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Hoang Thi Thuong

2. Sex: Female

3. Date of birth: March 15, 1986

4. Place of birth: Thai Hoa - Lap Thach - Vinh Phuc.

5. Admission decision number: 1936/2011/QĐ-XHNV-SĐH, on 10/10/2011 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in training process: None

7. Official thesis title: Solutions to reduce environmental pollution on the basis of identifying the environmental conflicts between Bai Bang Paper Company, Viet Tri Paper Company and the surrounding communities

8. Major: Science and Technology Management; Code: 06 34 04 12

9. Supervisor: Assoc. Prof. Dr. Nguyen Tuan Anh, Faculty of Sociology, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis: This thesis identifies the environmental conflicts between Bai Bang Paper Company, Viet Tri Paper Company and the surrounding communities. The thesis also explores the reasons for these environmental conflicts. From these findings, the thesis presents some solutions to reduce environmental pollution in this area.

11. Practical applicability, if any: some solutions to reduce environmental pollution

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: None