TTLV: Đảng bộ huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông từ năm 1997 đến năm 2010

Thứ năm - 07/08/2014 05:17

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Hà Thị Minh Trang

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 6/4/1988

4. Nơi sinh: Phú thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 1883/QĐ-SĐH ngày 21/10/2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Đảng bộ huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông từ năm 1997 đến năm 2010”.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

9. Mã số: 60 22 56

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Chu Đức Tính. Cơ quan công tác:  Bảo tàng Hồ Chí Minh.

-  Luận văn đã làm rõ được chủ trương của Đảng về phát triển giáo dục phổ thông trong những năm 1997 - 2010. Đồng thời luận văn cũng nêu được quá trình lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc đối với sự nghiệp giáo dục phổ thông trong những năm 1997 - 2010.

- Hệ thống hoá những chủ trương, chính sách của Đảng bộ huyện Cẩm Khê  lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục phổ thông trong những năm 1997 – 2010.

- Trên cơ sở các nguồn tư liệu, luận văn đã phân tích quá trình Đảng bộ huyện Cẩm Khê lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục phổ thông trong những năm 1997 – 2010.

- Luận văn đưa ra những nhận xét về những kết quả đạt được, hạn chế, và rút ra một số kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục phổ thông của Đảng bộ huyện Cẩm Khê nhằm phục vụ sự nghiệp đổi mới giáo dục hiện nay.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn với các số liệu, phân tích, nhận xét về quá trình lãnh đạo phát triển giáo dục phổ thông của Đảng bộ huyện Cẩm Khê sẽ góp phần ứng dụng trong quá trình lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông của tỉnh ở những giai đoạn tiếp theo.

13. Hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu quá trình Đảng bộ huyện Cẩm Khê lãnh đạo sự nghiệp giáo dục và dạy nghề trong những năm 2010 – 2020.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Ha Thi Minh Trang
  2. Gender:  Female
  3. Date of birth : April 6th, 1988
  4. Place of birth: Phu Tho
  5. Admission decision number : 753/QĐ-SĐH. Dated on  August 8th, 2012, by the Headmaster of University of Social Science and Humanities, Ha Noi National University.
  6. Changes in academic process: No
  7. Official thesis tittle: Cam Khe distric Party leadership to activities of common education in the period from 1997 to 2010.
  8. Major : History of  Vietnam Communist Party.
  9. Code : 60 22 56
  10.  Supervisors : Chu Duc Tinh, PhD (Ho Chi Minh museum)
  11.  Summary of the findings of the thesis :

- The basic content of the thesis:  Thesis has shown the contents of the basic thesis was to clarify the Party's policies on education development in the 1997 -2010. Also thesis also describes the process of the Party leadership in Cam Khe disstric for career education in the years 1997 to 2010.

- Thesis systematizes guidelines and policies of  the Communist Party of  Cam Khe distric  to develop common education in the period from 1997 to 2010.

- Based on the data,thesis analysis the process of Cam Khe Communist Party’s lead to develop common education in the period from 1997 to 2010.

- Thesis make comments on the achievements, limitations, and draw some experience in the implementation process of leadership development tasks of education in Cam Khe distric Party to serve the innovation of education today.

12. Practical applicability: Thesis with the data, analysis and comment on the leadership development of  school education of the Party Committee of Cam Khe distric will contribute to applications in the business leadership of the provincial education in the next stage.

13. Further research directions: Research on the process Cam Khe distric Party leadership education and vocational training in the years 2010 to 2020.

14. Thesis – related publications: None