TTLV: Xây dựng quy trình quản lý tài liệu lưu trữ hình thành từ hoạt động của hệ thống Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Thứ ba - 05/08/2014 04:40

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: NGUYỄN VĂN TRÌU                            2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 15/02/1988                                                 4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 2569/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Xây dựng quy trình quản lý tài liệu lưu trữ hình thành từ hoạt động của hệ thống Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

8. Chuyên ngành: Lưu trữ học         9. Mã số: 62 32 03 01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Dương Văn Khảm – Nguyên Cục Trưởng Cục Văn thư – Lưu trữ Nhà nước – Chủ tịch Trung ương Hội Văn thư Lưu trữ Việt Nam

Trong thời gian thực hiện, luận văn của chúng tôi đã đạt được những kết quả sau:

Thứ nhất, khái quát về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức, tài liệu lưu trữ của hệ thống BIDV và làm rõ sự cần thiết phải xây dựng quy trình quản lý tài liệu lưu trữ hình thành từ hoạt động của hệ thống BIDV.

Thứ hai, khảo sát, đánh giá những thực trạng còn tồn tại của công tác lưu trữ trong hệ thống BIDV.

Thứ ba, xây dựng trình tự các giải pháp cần thực hiện để khắc phục những hạn chế trong công tác quản lý tài liệu lưu trữ hình thành từ hoạt động của hệ thống BIDV

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Những kết quả đạt được của luận văn sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo cho việc tổ chức thực hiện thống nhất công tác lưu trữ tại các đơn vị thành viên BIDV, đồng thời góp phần vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác lưu trữ trong toàn hệ thống BIDV.

1. Full name : NGUYEN VAN TRIU                          2. Sex: Male

3. Date of birth: 15/03/1988                                        4. Place of  birth: Hai Duong

5. Admission decision number: 2569/2011/QĐ-XHNV-SĐH Dated 30 December 2011.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Setting up the management procedure for archives created from the operation of Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam system (BIDV)

8. Major: Archives science                                                 9. Code: 62 32 03 01

10. Supervisors: Assoc. Prof. Ph.D. DUONG VAN KHAM – Central Chair-man of Vietnam Records and Archives Association

11. Summary of the findings of the thesis:

During implementation, our thesis has achieved the following results:

Firstly, general information about the historical development, organization structure, archives of BIDV system and the necessary demand of setting up the management procedure for archives created from the operation of BIDV system.

Secondly, survey and assess existing problems in archives of BIDV system.

Finally, setting up the steps to solve the limitation on management procedure for archives created from the operation of BIDV system.

12. Practical applicability:

The dissertation results gained will be one of reference resources for the implementation of unifying archives at BIDV’s subsidiaries and contributing to improve the quality and effectiveness of archives in the whole BIDV system.