Thứ năm - 14/08/2014 03:30

TTLV: Đảng bộ huyện Thanh Thủy ( Phú Thọ) lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 1999 đến năm 2013.

1. Họ và tên học viên: LÊ ÁNH HỒNG.                     2. Giới tính: Nữ

3. Ngày Sinh: 15/03 / 1987

4. Nơi sinh: Trung Thịnh – Thanh Thủy – Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ- XHNV- SĐH. Ngày 06/ 08 / 2012 của Hiệu trưởng trường đại học khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: ( theo đúng tiến trình không có sự thay đổi)

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Thanh Thủy ( Phú Thọ) lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 1999 đến năm 2013.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Mã số: 60 22 03 15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:  PGS. TS. Hoàng Hồng – Khoa Lịch Sử- Trường ĐHKHXH & NV (Đại Học Quốc Gia Hà Nội).

10.Tóm tắt kết quả của luận văn:

-  Trình bày hệ thống những chủ trương, chính sách trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 1999 đến năm 2013 của đảng bộ huyện Thanh Thủy

- Quá trình Đảng bộ huyện Thanh Thủy lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế nông nghiệp.

- Những kết quả đạt được trong xây dựng nông thôn mới, những ưu điểm và hạn chế  của Đảng bộ Thanh Thủy trong lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

-Thông qua nghiên cứu đề tài bước đầu làm rõ một số vấn đề về lý luận và thực tiễn về phát triển kinh tế nông nghiệp. Rút ra được những bài học kinh nghiệm trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp của huyện hiện nay.

ÌNFORMATION ON MASTER`S THESIS

1. Full nam: Le Anh Hong                                     2. Sex: Female

3. Date of birth: 15/ 03 / 1987

4. Place of birth: Trung Thinh – Thanh Thuy– Phu Tho

5. Admission decision number: 1503/2012/QĐ- XHNV- SĐH. Dated: 06 / 08 / 2012.

6. Changes in academic process: as right processes, no choices changed.

7.Official thesis title: The party of Thanh Thuy ( Phu Tho) district  led argricultural  economy  from 1999 to 2013.

8.Major: History of Viet  Nam Communist Party  9: Code: 60 22 03 15.

10. Supervisors: Assoc.Prof. Dr. Hoang Hong.

11. Summary of the findings of the thesis.

- Tomulated  policies  and  guidelines in the progress of economic  leadership from 1999 to 2013.

- The progress  led  the  people of the party of Thanh Thuy district  about  developing  argricultural  economy.

- The  results  achivied in  new rural  construction and  the advantages  anh  limitation  of the party of Thanh Thuy district about leading argricultural economy.

12.Practical applicability, if any:

- Basing on  vesearched  title  Initially, It clarifies some issues of theory and practice on the development of argicultural economy.Learing lessons about developing argricultural economy of it distric now.