TTLV: Đảng bộ Thành phố Hà Nội lãnh đạo cải cách hành chính nhà nước từ năm 2001 đến năm 2008

Chủ nhật - 17/01/2016 22:10

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phan Thị Thanh Nhàn

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 03/4/1989

4. Nơi sinh: Vĩnh Phúc

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ Thành phố Hà Nội lãnh đạo cải cách hành chính nhà nước từ năm 2001 đến năm 2008.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam;                     Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Đình Thắng, Khoa Công tác Đảng – Công tác Chính trị, Học viện Kỹ thuật Quân sự.

- Luận văn làm rõ quá trình lãnh đạo của Đảng bộ Thành phố Hà Nội đã thực hiện việc cải cách hành chính nhà nước.

- Luận văn rút ra một số kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo thực hiện cải cách hành chính nhà nước của Đảng bộ Thành phố Hà Nội từ năm 2001 đến năm 2008.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể là tài liệu tham khảo cho giảng dạy và nghiên cứu các vấn đề liên quan đến cải cách hành chính nhà nước, cải cách bộ máy nhà nước của Thành phố Hà Nội và quốc gia. Luận văn cung cấp một số kinh nghiệm có giá trị khoa học và thực tiễn cho quá trình tiếp tục thực hiện cải cách hành chính ở Thủ đô Hà Nội trong thời kỳ mới.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Nghiên cứu chuyên sâu về từng bộ phận trong cải cách hành chính nhà nước của Hà Nội do Đảng bộ Thành phố Hà Nội lãnh đạo.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Phan Thị Thanh Nhan                                2. Gender: Female

3. Date of birth: 3rd  April 1989                                       4. Place of  birth: Vinh Phuc

5. Admission dicision number: 2998/QĐ-XHNV-SĐH, date 30th December 2013 by President of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Ha Noi..

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Party committee of Ha Noi city leaders reform the administrative of state from 2001 to 2008

8. Major: History of Communist Party of Vietnam             Code: 60.22.03.15

9. Supervisors: Dr. Tran Đinh Thang, Military Technical Academy.

10. Summary of the findings of the thesis:

- Thesis clarify the leadership of the Party Committee of Hanoi City has implemented the reform of state administration from 2001 to 2008.

- Thesis draw some experience in leadership to reform the state administrative of the Hanoi Party Committee from 2001 to 2008.

11. Practical applicability:

The research results of the thesis can be references for the teaching and study of issues related to reform state bureaucracy, reform of the state apparatus and the Hanoi National. Thesis offers some valuable experience for science and practical for the process to continue to reform the administrative in Hanoi in the new period.

12. Further research:

Further in-depth study of each component in the reform of state administrative of Hanoi by Hanoi City Party leadership.

13. All works related to the thesis are published: No