TTLV: Phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Thứ năm - 21/01/2016 21:29

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Đình Chiến

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 19 /10 /1988

4. Nơi sinh: Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Đơn xin gia hạn luận văn, thời hạn 03 tháng.

7. Tên đề tài luận văn: “Phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp”.

8. Chuyên ngành: Khoa học Thư viện                 Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Chu Ngọc Lâm

- Hệ thống hóa được những vấn đề lý luận về hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện;

- Khảo sát, nghiên cứu, đánh giá được thực trạng sản phẩm và dịch vụ Thông tin – thư viện tại tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp;

- Đề xuất được các giải pháp phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ Thông tin – thư viện tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Các giải pháp phát triển sản phẩm và dịch vụ Thông tin – thư viện có thể áp dụng vào hoạt động của thư viện trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp;

- Kết quả nghiên cứu sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của thư viện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, phục vụ trực tiếp cho việc cung ứng nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

1. Full name: Pham Đinh Chien                    2. Sex: Male

3. Date of birth: 19/10/1988                         4. Place of birth: Hai Phong

5. Admission decision number: 2998/QĐ-XHNV-SĐH dated 30/12/2013 of the Rector University of social sciences and humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: Extended 3 months.

7. Official thesis title: Develope Information – Library products and services of University of Economic and Technical Industries.

8. Major: Library Science;                           Code: 60.32.02.03

9. Supervisors: Dr. Chu Ngoc Lam

10. Summary of the findings of the thesis:

- Systematizing theoretical issues of Information - library products and services system.

- Conducting surveys, doing research and evaluating the actual state of Information - library products and services at University of Economics and Technical Industries.

- Proposing solutions to develop as well as enhance the quality ofInformation - library products and services at University of Economics and Technical Industries.

11. Practical applicability, if any:

- Solutions to improve library products and services could be applied in practice at University of Economics and Technical Industries.

- The results of the findingswill contribute to improve the efficiency of services and thereby improving the training quality of UNETI, directly providing high quality human resources to serve for national industrialization and modernization.