TTLV: Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại các khách sạn 4 sao ở thành phố Tuy Hòa

Thứ năm - 21/01/2016 21:34

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Huỳnh Nguyên Anh Bảo

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 01/01/1989

4. Nơi sinh: Phú Yên

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH  ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại các khách sạn 4 sao ở thành phố Tuy Hòa”

8. Chuyên ngành: Du lịch                      Mã số: chương trình thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Tú, Trường Đại học Thương mại Hà Nội

Hệ thống hoá cơ sở lý luận về quản trị nhân sự trong các khách sạn 4 sao.

Phân tích thực trạng quản trị nhân sự tại các khách sạn ở TP Tuy Hòa (tập trung từ năm 2010-2014). Từ đó đưa ra đánh giá và chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong công tác quản trị nhân sự tại các khách sạn.

Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại các khách sạn 4 sao ở thành phố Tuy Hòa

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Đã áp dụng thí điểm một số giải pháp như: tuyển dụng, đào tạo.... tại khách sạn Kaya bước đầu có kết quả tích cực. Tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao năng xuất lao động và hiệu quả kinh doanh để các khách sạn ở TP.Tuy Hòa tham khảo và áp dụng.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại các khách sạn 4 sao các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ.

13. Các công trình đó công bố có liên quan đến luận văn

1. Full name: Huynh Nguyen Anh Bao                     2. Sex: Male

3. Date of birth: 01st January, 1989                         4. Place of birth: Phu Yen

5. Admission decision number: 2998/2013 QĐ-XHNV- SĐH. Dated: 30nd December, 2013 by Ho Chi Minh City University of Social Sciences and Humanities’s Rector, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Research to complete the process of Human Resources Management at 4 stars hotel at Tuy Hoa city.

8. Major: Faculity of Tourism Studies                     Code: Trial Program

9. Supervisors: PhD. Nguyen Thi Tu, Vietnam University of Commerce

10. Summary of the findings of the thesis:

- Systematize theoretical basis of human resources management in 4 stars hotels

- Analyze current status of human resources management of hotels in Tuy Hoa city from 2010 to 2014 in order to produce assessments, point out strengths and weaknesses in HRM (Human Resources Management) in these hotels.

- Suggest some solutions and recommendations to complete the work of HRM in hotels in Tuy Hoa.

11. Practical applicability, if any:

Applied some solutions: recruitment, training... at Kaya hotel with initial positive results. Continued to complete solutions to increase productivity and effective business results for other hotels in tuy hoa city to follow and apply to their own hotels.

12. Further research directions, if any:

Research to complete the process of HRM at 4 stars hotel at South Central Coast region of Vietnam.

13. Thesis-related publications: