TTLV: Hỗ trợ tìm việc làm cho thanh niên hiện nay (Nghiên cứu trường hợp trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội)

Thứ ba - 03/11/2015 23:28

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trần Tuyết Ngân

2. Giới tính:Nữ

3. Ngày sinh: 11/6/1989

4. Nơi sinh : Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 6 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Hỗ trợ tìm việc làm cho thanh niên hiện nay (Nghiên cứu trường hợp trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội)

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                  Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Hữu NghịViện nhà nước và pháp luật.

- Tìm hiểu nhu cầu hỗ trợ tìm việc làm của thanh niên hiện nay (Nghiên cứu trường hợp trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội)

- Áp dụng lý thuyết CTXH để nghiên cứu vai trò của CTXH trong hỗ trợ tìm việc làm cho thanh niên hiện nay.

- Đưa ra một số giải pháp nhằm hỗ trợ tìm việc làm cho thanh niên hiện nay trên góc độ người làm CTXH.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Trần Tuyết Ngân                       2. Sex: Female

3. Date of birth: 11/6/198                               4. Place of  birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 1503/2012/QĐ-XHNV-SĐH Dated 6/8/2012, by the Rector of University of Social Sciences and Humanities

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: To support the youth with finding jobs in the present (case studied at Hanoi vocational industrial college)

8. Major: Social work                                     Code: 60.90.01.01

9. Supervisors: Assoc.Prof.Dr  Pham Huu Nghi

10. Summary of the findings of the thesis:

- Researching case in Hanoi vocational industrial college about the needs of  finding jobs of new graduates

- Using some theories in Social work to study the role of social work supporting the youth finding jobs.

- Proposing some solutions to support the youth finding jobs using social work approaches.

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: