TTLV: Đánh giá việc sử dụng từ khóa tại Thư viện Trường Đại học Thương mại

1. Họ và tên học viên: Hoàng Thị Bão
 2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 10/07/1987
4. Nơi sinh: Bình Minh – Nam Trực – Nam Định.
5. Quyết định công nhận học viên số: 2948/2021/QĐ-XHNV ngày: 28/12/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
7. Tên đề tài luận văn: “Đánh giá việc sử dụng từ khóa tại Thư viện Trường Đại học Thương mại”
8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin – Thư viện; Mã số: 8320201.01 (NC)
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sỹ Bùi Thanh Thủy, Giảng viên Khoa Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
-  Nghiên cứu và tổng hợp cơ sở lý luận về từ khóa trong hoạt động thư viện: khái niệm, vai trò của từ khóa, phân loại từ khóa, mô tả nội dung tài liệu bằng từ khóa, tìm tin theo từ khóa, các yêu cầu đối với từ khóa, những yếu tố tác động và tiêu chí đánh giá chất lượng sử dụng từ khóa.
- Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động sử dụng từ khóa tại Thư viện Trường Đại học Thương mại.
- Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng sử dụng từ khóa tại Thư viện Trường Đại học Thương mại
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:
- Kết quả nghiên cứu đạt được góp phần tăng cường hiệu quả sử dụng từ khóa tại Thư viện Trường Đại học Thương mại
- Sử dụng kết quả nghiên cứu làm tài liệu tham khảo cho các cơ quan thông tin – thư viện trong việc sử dụng từ khóa vào hoạt động của mình
- Sử dụng kết quả nghiên cứu làm tài liệu tham khảo cho sinh viên chuyên ngành thông tin – thư viện.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. Full name: Hoang Thi Bao
2. Sex : Female
3. Date of birth: 10/07/ 1987
4. Place of birth: Binh Minh – Nam Truc – Nam Dinh.
5. Admission decision number: 2948/2021/QD-XHNV date 28/12/2021 the Headmasters of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University
6. Changes in academic process:
7. Official Thesis title: "Evaluating keyword usage at the Thuongmai University Library"
8. Major: Information – Library Science                          Code: 8320201.01
9.Supervisor: Dr. Bui Thanh Thuy, Lecturer of Faculty of Information and Library, University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
10. Summary of the results of the thesis:
- Research and synthesize the theoretical basis of keywords in library activities: concepts, roles of keywords, classifying keywords, describing document content with keywords, finding information by keywords, the Requirements for keywords, impact factors and criteria for evaluating the quality of keyword usage.
- Analyze and evaluate the current status of keyword usage activities at the Thuong Mai University Library.
-Proposes solutions to improve the quality of keyword usage at the Thuongmai University Library.
11. Practical applicability:
- The research results achieved contribute to increasing the effectiveness of using keywords at the Thuong Mai University Library
- Use research results as reference materials for information and library agencies in using keywords in their activities
- Use research results as reference materials for information and library students.
12. Future research directions:
13. Published works related to the thesis:

Tác giả: USSH Media