TTLV: Nghiên cứu chiến lược marketing thư viện tại Học viện Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 16/11/2023 01:54

1. Họ và tên học viên: Cao Thị Hoan                     2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 02/4/1989
4. Nơi sinh: Xuân Phú – Yên Dũng – Bắc Giang.
5. Quyết định công nhận học viên số: 2948/QĐ-XHNV-ĐT, ngày 28/12/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
7. Tên đề tài luận văn: “Nghiên cứu chiến lược marketing thư viện tại Học viện Phụ nữ Việt Nam”
8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin – Thư viện; Mã số: 8320201.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sỹ Nguyễn Hữu Nghĩa, Đại học Văn hóa Hà Nội.
Luận văn “Nghiên cứu chiến lược marketing thư viện tại Học viện Phụ nữ Việt Nam”  được chia làm 03 chương. Chương 1 chỉ ra cơ sở lý luận marketing và chiến lược marketing tại Thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam. Chương 2 tập trung đánh giá thực trạng và nhận diện những yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược marketing tại thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam. Chương 3 đưa ra giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing tại thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam. Luận văn có tính cấp thiết và ý nghĩa khoa học, thực tiễn cao, góp phần làm phong phú thêm nguồn tài liệu tham khảo về vấn đề xây dựng và hoàn thiện chiến lược marketing tại thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam nói riêng và hệ thống thư viện Việt Nam nói chung.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:
            Thứ nhất: Dựa trên các kết quả nghiên cứu, đánh giá của luận văn về chiến lược marketing, Thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam có căn cứ để hoàn thiện chiến lược marketing của đơn vị trong tương lai, đưa ra những định hướng và chỉ đạo phù hợp, sát với thực tiễn hơn.
            Thứ hai: Luận văn có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho các thư viện Việt Nam xây dựng và hoàn thiện chiến lược marketing của đơn vị.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Cao Thị Hoan      2. Sex: Female
3. Date of birth: 02/4/1989                  4. Place of birth: Xuân Phú – Yên Dũng – Bắc Giang
5. Admission decision number: 2948/QĐ-XHNV-ĐT. Dated 28/12/2021 the Headmasters of the University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University.
6. Changes in academic process:
7. Official thesis title: Marketing strategies for the Vietnam Women’s Academy Library
8. Major: Information – Library Science        9. Code: 8320201.01
10. Supervisors: Ph.D. Nguyen Huu Nghia, Hanoi University of Culture
11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis “Marketing strategies for the Vietnam Women’s Academy Library” is divided into three chapters. Chapter 1 establishes the theoretical foundations for evaluating the  marketing strategies of Vietnam Women’s Academy library. Chapter 2 evaluates the current situation and identifies factors affecting the marketing strategy at Vietnam Women’s Academy library. Chapter 3 presents solutions to perfect marketing strategies for the Vietnam Women’s Academy Library. The thesis is of crucial importance and holds high scientific and practical significance. It contributes to enriching the available reference materials on improving marketing strategies at Vietnam Women’s Academy Library, as well as for Vietnam libraries in general.

12. Practical applicability, if any:
         Firstly, based on the research results and evaluations in the thesis, the Vietnam Women’s Academy Library can serve as a basis for developing and improving marketing strategies at the library. It can provide appropriate guidance and directions that are closely aligned with the unit's current and future environment.
         Secondly, the thesis can be used as a reference document for libraries across Vietnam libraries to assess the current state of marketing strategies of Vietnam libraries during the past period. This assessment can then be utilized to develop plans for enhancing marketing strategies at individual library units in the future.
13. Further research directions, if any:
14. Thesis-related publications:
 (List them in chronological order)

Tác giả: USSH Media